LadyPinkchannel น้องพริ้ง สตรีมเมอร์สาว PUBG MOBILE ไซส์คัพ G

LadyPinkchannel น้องพริ้ง สตรีมเมอร์สาว PUBG MOBILE ไซส์คัพ G

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักสตรีมเมอร์สาว Ladypinkchannel ที่ทั้งเก่ง มีความสามารถหลากหลาย และหน้าตาดีอย่างมากคนหนึ่งของวงการ

LadyPinkchannel

เธอคนนั้นมีชื่อว่า น้องพริ้ง Ladypink บางคนก็เรียกเธอว่า น้องพริ้ง ลลิตา นั้นเอง ซึ่งหนุ่ม ๆ หลายคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์บนมือถือนั้นจะต้องรู้จักเป็นอย่างดี

LadyPinkchannel

ส่วนหนุ่มคนไหนที่ไม่เล่นเกม เราก็มั่นใจว่าคุณจะต้องเคยเห็นหน้า และผลงานของเธอผ่านตามาบ้างแล้ว เธอเองมีหน้าตาที่เป็นจุดเด่นจดจำได้ง่าย

@ladypinkiii #ตรุษจีน2024 #วาเลนไทน์2024 #สาวสวย #พริ้ง #ladypink #pink #whattoplay #GamingOnTikTok ♬ เสียงต้นฉบับ – LadyPinkchannel

หมวยน่ารัก ตัวเล็ก หุ่นสุดเอ็กซ์โคตรเย้ายวนใจ เสน่ห์ของเธอนั้นร้อนแรง ทำให้หนุ่ม ๆ ต่างคลั่งรักแบบไม่ลืมหูลืมตากันเลย

LadyPinkchannel

ประวัติและผลงาน Ladypinkchannel

น้องพริ้ง Ladypink มีชื่อจริงว่านางสาวลลิตา ยชญ์วิเศษกุล พื้นเพดั่งเดิมเป็นคนราชบุรี สไตล์การแต่งตัวมักจะสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดรูป สายเดี่ยวเกาะอก เสื้อผ้าที่คอเว้าลึก

LadyPinkchannel

อุปนิสัยส่วนตัวเป็นผู้หญิงที่เฟรนลี่ ชอบพูดทะเล้น ยิ้มง่าย ใสซื่อไม่มีพิษมีภัยกับใคร รักเพื่อน จริงใจพร้อมช่วยเหลือตลอดเวลา

@ladypinkiii #GamingOnTikTok #whattoplay #วันแห่งความรัก❤️ ♬ เสียงต้นฉบับ – ต้นต้นรถเป็นไร#รถเก๋งล้ม – พาราเซตามอล ต้นต้นรถเป็นไร

รูปลักษณ์ภายนอกของเธอนั้นดู เซ็กซี่ แต่ใครจะรู้ว่าเธอนั้นมักจะหาเวลาว่างเข้าวัด ทำบุญ นั่งสมาธิสวดมนต์อยู่เป็นประจำ ชอบสรรหาของกิน และเล่นเกมออนไลน์บนมือถือ

LadyPinkchannel

เกมที่ชื่นชอบ และเป็นเกมดังระดับโลกที่ชื่อว่า PUBG MOBILE ฝีไม้ลายมือในการเล่นเกมไม่ธรรมดาเก่งระดับโปรเพลเยอร์เลยทีเดียว.

LadyPinkchannel

ถ้าให้เรารีวิวเรืองของรูปร่างหน้าตานั้น ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกภาพที่ดูดี หน้าตาสวย มีโครงหน้าที่เรียวยาวทรงรูปไข่ ปลายคางแหลม ดวงตากลมโต

@ladypinkiii #GamingOnTikTok #whattoplay #วันแห่งความรัก❤️ #วันวาเลนไทน์ ♬ เสียงต้นฉบับ – FB: แอนดิว ยูอาร์ 🦄 – ออดอ🦊

แววตาดูอ่อนช้อย จมูกโด่ง คิ้วโค้งปลายแหลม ขนคิ้วสีน้ำตาลอ่อนช่วยทำให้ใบหน้าดูขาวผ่องใสมากยิ่งขึ้น ปากเป็นกระจับ ริมฝีปากหนาอวบอิ่ม

LadyPinkchannel

ผิวหน้าขาวเนียนใสกริ๊บ ไม่เป็นสิวไร้รอยขุมขน ส่วนเรื่องของหุ่นนั้น ถือว่าเซ็กซี่ สามารถเทียบกับนางแบบ หรือดาราชื่อดังของวงการบังเทิงได้เลย

LadyPinkchannel

หุ่นนั้นผอมบาง แขนขาเรียวยาว หน้าอกถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเธอ มีขนาดที่ใหญ่ไซส์คัพ G ที่สำคัญเป็นหน้าอกธรรมชาติ ที่ไม่ผ่านการศัลยกรรมเสริมเติมแต่งมาเลย

@ladypinkiii #ตำรวจหญิงพริ้ง #LadyPink #พริ้ง ♬ original sound – shobi junejo🍁

ถึงแม้ว่าจะมีรูปร่างหน้าตาที่ดี แต่เป็นเรื่องที่น่าเสียใจอย่างมาก เพราะเธอนั้นยังโสดสนิท จริง ๆ เธอเองก็อยากมีคนรู้ใจ

LadyPinkchannel

แต่คนที่เข้ามาจีบเธอส่วนใหญ่จะเจ้าชู้ ไม่คิดจริงจังที่จะคบกับเธอเพื่อสร้างครอบครัว สเปคของเธอนั้นขอคนที่อายุมากกว่า มีวุฒิภาวะความเป็นผู้นำ

LadyPinkchannel

มีหน้าที่การงานที่มั่นคง รักเดียวใจเดียว ไม่เจ้าชู้ ขอคนสีผิวขาว หรือสีแทน

@ladypinkiii #ตื่นเต้นจัง #พริ้ง #LadyPink ♬ เสียงต้นฉบับ – LadyPinkchannel

เธอนั้นมีผลงานให้เราได้รับชมค่อนข้างที่จะหลากหลาย แต่รูปแบบของผลงานยังคงเน้นความ เซ็กซี่ น่ารัก และสามารถทำให้คนดูมีความสุข

LadyPinkchannel

ผลงานจะมีทั้งเป็นงานภาพถ่าย ชุดที่เธอสวมใส่ในงานนี้ส่วนใหญ่แล้วจะหนีไม่พ้นชุดชั้นใน บิกินี่ ชุดคอสเพลย์จากภาพยนต์ การ์ตูนต่าง ๆ

LadyPinkchannel

แต่ละชุดถ้าเราได้เห็น เตรียมกระดาษทิชชู่เอาไว้เช็ดเลือกกำเดาที่จะไหลออกมาได้เลย เธอเองยังรับงานพริตตี้ โชว์ตัวตามงานมอเตอร์โชว์ งานเปิดตัวเกมออนไลน์

@ladypinkiii #morning #พริ้ง #LadyPink ♬ เสียงต้นฉบับ – ตาอึ่ง(นิว)

ยังเป็น ยูทูปเบอร์ ทำคอนเทนต์แนวบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองลงใน Youtube รับรีวิวสินค้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงามของผู้หญิง และงานสุดท้ายคือการสตรีมเกม PUBG MOBILE

LadyPinkchannel

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ หลายคนเมื่อได้รู้จักประวัติกันแล้ว ก็คงอยากจะรีบไปสมัครเป็น FC หรืออยากเข้าไปรับชมเธอ สตรีมเกม ผลงานภาพถ่าย คลิปวิดีโอต่าง ๆ ก็สามารถเข้าไปกดติดตามรับชมผลงานได้ที่ช่องทาง

Facebook : LadyPinkchannel, LadyPinkiii

Tiktok : Ladypinkiii

Youtube : Ladypink

Twitter : LadyPinkchannel

Share