น้องแอมป์ Thanyawan at เปิดวาร์ป สาวสวยหน้าไทย หุ่นเด็ด เซ็กซี่ ขยี้ใจ

น้องแอมป์ Thanyawan at เปิดวาร์ป สาวสวยหน้าไทย หุ่นเด็ด เซ็กซี่ ขยี้ใจ

น้องแอมป์ Thanyawan at @thanyawan

น้องแอมป์ Thanyawan at เปิดวาร์ป สาวสวยหุ่นแซ่บ ลีลาร้อนแรงเกินห้ามใจ สำหรับเธอคนนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา หุ่นแจ่ม อกตู้มโดนใจ คัพอี CupE ในวงการ นางแบบ ของไทยสมัยนี้ หน้าตาของสาว ๆ ส่วนใหญ่แล้วจะออกไปทางแนวหมวย หรือไม่ก็ลูกครึ่ง แต่สำหรับสาวสวยที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าหน้าตาของเธอมีความพิเศษโดดเด่นไม่เหมือนใคร เธอเป็นผู้หญิงที่ออกแนวหน้าไทยอย่างมาก

น้องแอมป์ Thanyawan at ig_thanyawan

ถึงแม้จะหน้าไทยแต่ความสวยบอกเลยว่าเลิศ รูปร่างของเธอก็มีความเซ็กซี่ที่ร้อนแรง ชายไทยคนไหนที่ได้เห็นต่างก็ต้องตกหลุมรักตัวเธอคนนี้อย่างแน่นอน สาวสวยของเราคนนี้เธอมีชื่อว่า น้องแอมป์ ธัญญาวรรณ เชื่อได้เลยว่าหลายคนที่มีรสนิยมชื่นชอบติดตามผลงาน ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่

น้องแอมป์ Thanyawan at CupE

ในตอนนี้จะต้องรู้จักชื่อเสียง หรือเคยได้รับชมผลงานของเธอกันมาแล้วอย่างแน่นอน บางคนอาจจะเป็น แฟนคลับ ของเธอแล้วก็ได้ แต่สำหรับหนุ่มคนไหนที่ไม่รู้จักสาวสวยของเราคนนี้ ไม่ต้องเสียใจไปเพราะว่าเราจะพาไปทำความรู้จักเรื่องราวส่วนตัวต่าง ๆ พร้อม แจกวาร์ป ช่องทางในการรับชมผลงานเรือนร่างสุด เซ็กซี่ ของเธอกัน งานนี้บอกเลยว่าอิ่มอกอิ่มใจอย่างแน่นอน

สำหรับช่องทางในการติดตามผลงานทั้ง ภาพถ่าย สุดเซ็กซี่ คลิปวิดีโอ สุดน่ารัก และ คอนเทนต์ แนว เซ็กซี่ 18+ สามารถไปกดติดตามได้ทาง Facebook ที่ชื่อว่า Thanyawan At ในช่องทาง Instagram : ig_thanyawan และช่องทางพิเศษอย่าง Onlyfans : @thanyawan

ส่องประวัติส่วนตัวของนางแบบหน้าหวาน หุ่นเด็ด ผลงานร้อนแรง น้องแอมป์ @thanyawan

นางแบบหุ่นเด็ด น้องแอมป์ คนนี้ เธอเองมีชื่อจริงว่า นางสาวธัญญาวรรณ แต่ในสื่อ โซเชียล ของเธอเองนั้นจะใช้ชื่อว่า Thanyawan at เกิดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม สัดส่วนรูปร่างของเธอ 38-24-35 เห็นเธอดู ร้อนแรง เซ็กซี่แบบนี้ ใครจะเชื่อว่าเธอเป็นสาวที่ รักธรรมชาติ อย่างมาก งานอดิเรกของเธอจะชื่นชอบการ ปลูกต้นไม้ และยังเป็น คอเกมออนไลน์ อีกด้วย

สถานะของหัวใจตอนนี้ยังโสด แต่ก็มีหนุ่ม ๆ เร่ขายขนมจีบเยอะมาก ซึ่ง ig_thanyawan เองยังไม่เจอคนที่ถูกใจ สำหรับสเปคผู้ชายในฝันของเธอขอเป็น คนจิตใจดี รับฟังเหตุผล ไม่จู้ขี้ขี้บ่น ไม่หึงหวงมากจนเกินไป เข้าใจการทำงานของเธอ มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง และที่สำคัญไม่ชอบคนขี้อวด ขี้เบ่งอย่างมาก

ส่วนอุปนิสัยส่วนตัวของ น้องแอมป์ นั้น หนุ่มไหนที่พูดไม่เก่งไม่ต้องห่วง ถ้าได้เธอเป็นแฟน เธอเองจะเป็นคนชวนคุณคุยเอง เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่พูดเก่งมาก มีเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย พูดได้ทั้งวัน จิตใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ใจเย็น เวลาทำงานก็ทุ่มเทแบบสุด ๆ มีความมั่นใจในตัวเองที่สูง

น้องแอมป์ Thanyawan at โอนลี่แฟน

มาพูดกันถึงเรื่องรูปร่างของเธอดีกว่า เธอเองเป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาหวานแบบสาวไทยโบราณ โครงหน้าเป็นรูปวงรี ตาโต จมูกโด่งใหญ่ ติ้วโค้งเข้ม ปากไม่ใหญ่จนเกินไป ริมฝีปากอวบอิ่ม ผิวหน้าใสเนียน เรื่องของหุ่นเป็นผู้หญิงที่ใช้คำว่าเซ็กซี่ได้เลย

สัดส่วนต่าง ๆ เว้าโค้งเข้ารูปอย่างดี เนินอกขาวๆ เนียนๆ คัพอี CupE ผิวขาว มาพร้อมกับขนาดหน้าอกที่มันใหญ่อย่างมาก เห็นแล้วรู้สึกหนักแทน หน้าท้องแบนราบมีการเจาะสะดือ บั้นท้ายสะโพกกลมเด้งงอนงาม ภาพรวมไม่ว่าจะดูมุมไหนก็ดูดีไปหมด

น้องแอมป์ Thanyawan at Onlyfans

ส่องเส้นทางการเป็นนางแบบ และผลงานปัจจุบันของ น้องแอมป์ Thanyawan at

ก่อนที่เธอจะกลายเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เธอเองก็เป็น นางแบบ รับงาน ถ่ายภาพ แนวเซ็กซี่ อยู่แล้ว จุดเปลี่ยนมาจาก การที่เธอได้มีโอกาสไปร่วมงานเป็น นางแบบ ให้กับ นิตยสาร ชื่อดังอย่าง เพยล์บอย Playboy เมื่อทางนิตยสารได้นำภาพของเธอไปเผยแพร่ลงในสื่อโซเชียลมันก็เลยทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก

ปัจจุบันงานหลัก ๆ ของเธอคือการเป็นนางแบบให้กับนิตยสาร เพจแนว เซ็กซี่ ชื่อดังต่าง ๆ มีการออกงานโชว์ตัว เป็นพริตตี้ นอกจากนี้เธอเองยังชื่นชอบการถ่ายวิดีโอลงแอพ ติ๊กต๊อก TikTok อีกด้วย

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด น้องแอมป์ Thanyawan at

Facebook : Thanyawan At

Instagram : ig_thanyawan

Onlyfans : @thanyawan

@thanyawan_aมองข้ามเหนื่อยไหม ใส่ใจเหนื่อยมากนะ ❤️‍🩹

♬ เสียงต้นฉบับ – 🍓🍓 A 🍓🍓

@thanyawan_a #อวดหุ่นหน่อยได้ไหม☺️#อย่าปิดการมองเห็นหนู ♬ End Of The Night – DANNY AVILA

Share