แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow สตรีมเมอร์ สาวสวย เซ็กซี่ งานดี

แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow สตรีมเมอร์ สาวสวย เซ็กซี่ งานดี

แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow Streamer

แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow น้องแป้งสามป๋องซาว นี้คือสาวสวยที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน เธอเองเป็น สตรีมเมอร์ Streamer เบอร์หนึ่งในวงการเกม Mobile โดยเฉพาะคอเกม ROV จะต้องรู้จักเธอเป็นอย่างดี หากถามว่าเธอนั้นโด่งดังมากขนาดไหน ก็ดูได้จากจำนวนแฟนคลับที่ติดตามเธอ ที่ตอนนี้มีจำนวนหลักล้านเข้าไปแล้ว

แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow ROV

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ที่เราเห็นเธอคนนี้เป็นสาวสวยเหมือน นางฟ้า เมื่อก่อนนั้นเธอเองเคยเป็นสาวทอมบอยหน้าหวาน ที่มีบุคลิกแบบลุย ๆ มาก่อน แต่ด้วยหน้าตาของเธอนั้น หากแต่งเป็นหญิงแล้วจะดู สวยหวานละมุน เลยทำให้บรรดา แฟนคลับ ที่เป็นผู้ชายต่างเชียร์ให้เธอนั้น เปลี่ยนจาก สาวทอม ให้เป็น สาวสายหวาน แบบเต็มตัวไปเลย ซึ่งเธอเองได้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองตามคำขอ จนกลายเป็น สาวสวย สุด เซ็กซี่ ที่เราได้เห็นกันอยู่ในตอนนี้

แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow แป้งสามป๋องซาวCH

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เริ่มกันที่ช่องทางแรก Facebook : แป้งสามป๋องซาว ต่อด้วยช่องทาง Instagram : pang3pong ช่องทาง TikTok : pang3pongsow และช่องทาง Youtube : แป้งสามป๋องซาวCH แนะนำว่าหากไม่อยากพลาดรับชมผลงานใหม่ ๆ ของเธอนั้น ควรกดติดตามให้ครบทุกช่องทางสื่อ โซเชียล ที่เราแนะนำทั้งหมดเลยจะดีที่สุด

แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow The Sims (เดอะซิม)

ประวัติและผลงาน

น้องแป้งสามป๋องซาว หลายคนที่ได้ยินชื่อนี้ของเธอ มักจะเกิดความสงสัยว่า ทำไมเธอคนนี้ถึงมีชื่อที่แปลกประหลาด ซึ่งอันที่จริง นี้เป็นเพียงชื่อที่เธอตั้งขึ้นเพื่อใช้เวลา สตรีมเกม เท่านั้นเอง ชื่อจริง ๆ ของเธอมีชื่อว่า นางสาวสุกานดา ครองยุทธ ส่วนชื่อเล่นจริง ๆ ว่า “แป้ง” หน้าตาของเธออาจจะเหมือนกับ ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น

แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow แป้ง

แต่เธอนั้นเป็นลูกครึ่งไทยญวน บ้านเกิดดั่งเดิมก่อนที่เธอจะย้ายมาอยู่กรุงเทพนั้น เป็นสาวอีสานจากจังหวัดอุดรธานี เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม อาศัยอยู่กับแม่ และยาย เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม เรียนจบชั้นมอปลายจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ จบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยรังสิต คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ จึงทำให้เธอพูดอังกฤษได้เก่งมาก

แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow วันพีซ

อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง เที่ยว ช้อปปิ้งเก่งมาก เฟรนลี่เป็นกันเอง เฮฮ่า ติดเพื่อน หากมีแฟนก็จะติดแฟนแบบสุด ๆ กิจกรรมยามว่างที่เธอชื่อชอบคือการเล่นเกม เธอเริ่มเข้าสู่วงการเกมตั้งแต่ชั้นมอปลาย เกมแรกที่เธอเล่น จะเป็น เกมทำอาหาร และ The Sims (เดอะซิม)

เมื่อเข้าสู่มหาลัยได้พัฒนามาเล่น เกม ROV อีกหนึ่งกิจกรรมที่เธอชื่นชอบไม่แพ้การเล่นเกม คือการแต่งตัว คอสเพลย์ แล้วถ่ายภาพลงในสื่อ โซเชียล สำหรับ ชุดคอสเพลย์ ที่เราจะเห็นเธอสวมใส่อยู่เป็นประจำ คือ ชุดนามิ จากการ์ตูน วันพีซ

เรื่องของหน้าตา ด้วยความที่เธอ หลงใหล หลงเส่นห์ในตัว แป้งสามป๋องซาว pang3pong อย่างมาก ทำให้เธอตัดสินใจศัลยกรรมใบหน้าให้เหมือนกับนามิ เสริม หน้าอก ให้ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม ดูแล้วน่าจะ CupE คัพอี มีผิวพรรณที่เนียนละมุน ขาวผ่องสว่างเว่อร์ ทำผมสีทอง ภาพรวมถือว่าเป็น สเปค ที่หนุ่ม ๆ เห็นแล้วต้องมีกลืนน้ำลาย พร้อมที่จะละลายไปได้อย่างแน่นอน

ส่วนเรื่องของผลงาน นอกเหนือจากจะเป็น สตรีมเมอร์เกม Streamer แล้ว เธอเองยังรับงานเป็น นางแบบ ถ่ายภาพให้กับบรรดานิตยสาร เพจต่าง ๆ รูปแบบของงานส่วนใหญ่จะเน้นโชว์ความเซ็กซี่ เธองยังเป็นพริตตี้ออกงานอีเว้นท์โปรโมทเกม รับรีวิวโปรโมทสินค้า

เปิดช่อง YouTube ของตัวเอง ชื่อช่อง แป้งสามป๋องซาวCH นำเสนอคอนเทนต์แนวน่ารักสดใส เต้น Cover ร้องเพลงลงในแอพ TikTok ชื่อช่อง pang3pongsow เราสามารถรับชมผลงานทั้งหมดนี้ของเธอ ได้ทางสื่อโซเชียลส่วนตัวของเธอได้กันแบบฟรี ๆ ซึ่ง ทางเราได้จัดเตรียม วาร์ป ของเธอมาให้เป็นที่เรียบร้อย หวังว่าทุกคนจะมีความสุข เมื่อได้เข้าไปรับชมผลงานของน้องแป้งสามป๋องซาว

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow

Facebook : แป้งสามป๋องซาว

Instagram : pang3pong

Youtube : แป้งสามป๋องซาวCH

TikTok : pang3pongsow

@pang3pongsow 🪭 #fyp #ตรุษจีน #กี่เพ้า ♬ เสียงต้นฉบับ – Pond Akadech 🥁🇹🇭 – ปังปอนด์ 🥁🇹🇭

@pang3pongsow♬ เสียงต้นฉบับ – เมิฟนะฮัฟ!

 

Share