มุกดา mookda.ruetai แจกวาร์ป แม่ค้าเนื้อย่างสุดแซ่บ  สู่ไอดอล พริตตี้สาว

มุกดา mookda.ruetai แจกวาร์ป แม่ค้าเนื้อย่างสุดแซ่บ สู่ไอดอล พริตตี้สาว

มุกดา mookda.ruetai mookdanuengruetai

มุกดา mookda.ruetai แจกวาร์ป เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย หุ่นแซ่บ ที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันในวันนี้ เธอเองมีชื่อว่า น้องมุกดา mookda.ruetai เธอนั้นเป็น แม่ค้าขายเนื้อย่าง ที่มีหน้าตา สวย แจ่ม หุ่นแซ่บ อย่างมาก เราคิดว่าคงเป็นแม่ค้าเนื้อย่างที่หน้าตาดีที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทยในเวลานี้ เธอเองได้สร้างปรากฎการณ์ให้วงการ พริตตี้ วงการ นางแบบ ต้องสั่นสะเทือน

มุกดา mookda.ruetai พริตตี้

เมื่อเธอได้ตัดสินใจผันตัวเองจากแม่ค้าขายเนื้อย่างมาเป็น พริตตี้ เพื่ออวดความสวย ความเซ็กซี่ แบบจัดเต็ม ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ไม่อาจละสายตาไม่จากเธอได้เลย ซึ่งเธอเองถือว่าเป็น พริตตี้ ที่มีความโดดเด่นทั้งเรื่องของรูปร่างหน้าตา มีความสามารถในการเอนเตอร์เทนมอบความสุขให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

จนตอนนี้เธอเองได้เป็น พริตตี้ ตัวท็อปของวงการไปแล้ว แถมยังมีหนุ่ม ๆ แห่สมัครเป็น แฟนคลับ FC ติดตามเธอในโลกโซเชียลมากถึง 8 หมื่นคนด้วย

มุกดา mookda.ruetai นางแบบ

ประวัติและผลงาน

เรามาทำความรู้จักประวัติส่วนตัวของ แม่ค้าเนื้อย่าง สุดสวย ของเรากันสักเล็กน้อยดีกว่า จริง ๆ แล้วพื้นเพเธอเองเป็น สาวใต้ อยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีชื่อจริงว่า มุกดา หนึ่งฤทัย เรียนจบระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

อุปนิสัยส่วนตัวของ น้องมุกดา นั้น ค่อนข้างเป็น คนดื้อ ชอบพูดจากตลกทะเล้น สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนที่อยู่รอบข้าง เฟรนลี่ เป็นกันเองอย่างมาก หนุ่ม ๆ ถ้าได้ไปลงใต้ไปสุราษฎร์หากพบเจอเธอ สามารถเข้าไปทักทาย ขอถ่ายรูปได้เลย ด้วยความที่เธอเป็นกันเกรง

มุกดา mookda.ruetai มุกดา หนึ่งฤทัย

จึงทำให้เธอนั้นมีแต่ คนรัก ร่วมทั้งบรรดาช่างภาพที่ร่วมงานกับเธอด้วย ต่างก็ชื่นชม ว่าทำงานง่าย ทำแล้วมีความสุข เธอนั้นเป็น นางแบบ ที่ทุ่มเทจริงจัง มีความรับผิดชอบที่สูง ส่วนสถานะของหัวใจ ต้องขอแสดงความเสียใจกับหนุ่ม ๆ ทุกคนด้วย เพราะเธอพึ่งแต่งงาน มีลูกสาวแล้ว 1 คน

มุกดา mookda.ruetai CupE

จุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอนั้น โด่งดัง มาจากการที่เธอกับ เพื่อนสนิท ได้ไปเปิดร้านขายเนื้อย่างอยู่ที่ห้างเซ็นทรัล บังเอิญมีคนได้ถ่ายรูปแล้วนำไปโพสลงในสื่อ โซเชียล ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอที่ สวยคมคาย เป็นเอกลักษณ์ ดวงตากลมโต คิ้วเข้ม จมูกโด่ง ปากเป็นกระจับ ริมฝีปากหนา เวลาเธอยิ้มนั้นเหมือนมี มนต์เสน่ห์ ให้รู้สึก หลงใหล ผิวพรรณขาวเนียน แบบไม่เกรงใจใคร

มุกดา mookda.ruetai TikTok

แถมยังมีขนาดของ หน้าอกที่ใหญ่สะบึ้ม ขนาดไซซ์ มองแล้ว น่าจะ คัพอี CupE การแต่งตัวก็ เซ็กซี่ จึงมีถูกพูดถึงว่านี้เป็น แม่ค้าขายเนื้อย่าง ที่ สวย เซ็กซี่ ที่สุดในสามโลก อันที่จริงแล้วหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าอาชีพหลักของเธอนั้น เป็น พริตตี้ เอ็มซี MC นางแบบอิสระ รับงานถ่าย ภาพแนว เซ็กซี่ โลดแล่นอยู่ในวงการนี้มานานแล้ว มีคนรู้จักพอประมาณ

มุกดา mookda.ruetai Mookda Nuengruetai

แต่ตอนนี้เธอเองจากกระแสความแรงของการ แชร์ภาพ เธอลงใน สื่อโซเชียล ทำให้เธอกลายเป็น พริตตี้ และ นางแบบ คิวทอง แถวหน้าในวงการ ที่มีผลงานให้เราได้รับชมเยอะมาก เธอเองยังได้ทำ คอนเทนต์ แนวน่ารัก ตลก ลงในแอพ ติ๊กต๊อก TikTok เพิ่มเติมด้วย

และยัง รับงานรีวิว โปรโมทสินค้า เรายังได้ข่าวมาว่าอีกไม่นาน มีแวว ว่าเธอจะตัดสินใจทำ คอนเทนต์ โชว์ความ แซ่บ แบบจัดหนักจัดเต็มปล่อยลงบนแฟลตฟอร์ม โอนลี่แฟน Onlyfans แฟนคลับอดใจรอกันนิดนึง

ส่วนตอนนี้ใครที่กำลังหาช่องทางในการรับชมผลงานทั้ง ภาพถ่าย คลิปวิดีโอ หรือต้องการจ้างเธอเป็น นางแบบ ถ่ายภาพ ให้กับแบรนด์สินค้าของตัวเอง สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด  มีเฟสเดียวให้สังเกตจำนวนยอดผู้ติดตามต้องมี 8 หมื่นคน

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด น้อง มุกดา mookda.ruetai

Facebook : Mookda Nuengruetai

Instagram : mookda.ruetai

TikTok : mookdanuengruetai

@mookdanuengruetai 🏝🌊🤍🌤 #เกาะไผ่ #เกาะพีพี #กระบี่ ♬ Your Body – Valentino Khan & Nitti Gritti

@mookdanuengruetai 🌻💖#ทะเล #ภูเก็ต #ผู้หญิงขายเนื้อ🐮 ♬ SEXY GIRL – MATI

 

Share