Baifern Artittiya นางแบบ สายยั่ว สุด เซ็กซี่ งานดี เร้าใจ ดาวเด่น onlyfans

Baifern Artittiya นางแบบ สายยั่ว สุด เซ็กซี่ งานดี เร้าใจ ดาวเด่น onlyfans

Baifern Artittiya สาวสวยสุดเซ็กซี่ผลงานดีอลังการเกินห้ามใจที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปของวงการ onlyfans ดาวดวงใหม่อีกคนหนึ่งก็ว่าได้ ที่คุณจะไม่ควรพลาดกับผลงานของเธอแบบจัดเต็ม ซึ่งในทุกวันนี้เธอมีผลงานที่แซบเซ็กซี่เร้าใจเป็นอย่างมาก แล้วยังมีช่องทางการติดตามที่คุณสามารถเข้าไปรับชมตัวอย่างได้ใน IG Story รับประกันได้เลยว่าความแซ่บเซ็กซี่และความดูดีของเธอนั้นจัดหนักจัดเต็มการันตีด้วยผู้ติดตามมากกว่า 80,000 คนแล้วในปัจจุบัน

Baifern

ประวัติ 

ประวัติ ของเธอนั้น น่าสนใจ เป็นอย่างมาก เธอเป็น นักศึกษา สาวสวย ที่จบจาก มหาวิทยาลัย ม. ชื่อดัง ที่อยู่ใน เขตของ กรุงเทพฯ และ ใน ปัจจุบัน ก็ได้ผันตัวมาเป็น Content Digital ออนไลน์ แบบเต็มตัว

ซึ่งเป็นแนวเซ็กซี่วาบหวิวเร้าใจสายหื่นกระหายสุดยั่วที่หนุ่ม ๆ ทุกคนนั้นชื่นชอบ 100% เลยทีเดียว

ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นในตอนนี้ก็ถือว่าเร้าใจเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าอกหน้าใจ Size 33 เอว 25 สะโพก 34 ขาวนวลเนียนกริบทั่วเรือนร่าง จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีผิวพรรณรูปร่างหน้าตาที่อลังการ ซึ่งบอกได้เลยว่าโดนใจหนุ่ม ๆ ทุกคนของจริงเลยทีเดียว

Baifern Artittiya

จุดเด่น 

จุดเด่น ของ สาวสวย คนนี้นั่นก็คือ ความเซ็กซี่ กับ ลีลา ท่าโพสต์ ท่าที่เร้าใจ เป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตา และ การสวมใส่ ชุดวาบหวิว ชุดนอนไม่ได้นอน สุดฟิน จึงทำให้ ผลงาน ของเธอนั้น โดดเด่น และ โลดแล่น ในช่องทาง ผลงาน โดยรวมของ ชาวเอเชีย ใน แพลตฟอร์ม ดังอย่าง onlyfans ได้เป็นอย่าง ดีเลยทีเดียว

Baifern ใบเฟิร์น

ผลงาน 

ผลงาน ของเขาบน โลกออนไลน์ ถือว่าโดดเด่น และ จัดจ้าน มีทั้งงาน ถ่ายแบบ งานโปรโมตสินค้า งานถ่ายวิดีโอ สวยแซ่บเว่อร์ สุดหื่น เร้าใจ สุดเซ็กซี่ นอกเหนือจาก นี้ยังมี ผลงานในเรต 20+ onlyfans ที่ดูดี ซึ่งในปัจจุบัน คุณนั้น สามารถ เปิดวาร์ปภายใน ระบบของ IG Story เข้าไปติดตาม รับชมผลงาน ของเธอคนนี้ด้วย ราคาอัน ย่อมเยากันได้เลย

ใบเฟิร์น Baifern

นิสัยส่วนตัว 

นิสัย ส่วนตัว ของเธอนั้นเป็นสาว ขี้อ้อน ชื่นชอบ การแต่งตัว ที่ออก แนวสไตล์ ยั่ว และดู ขี้เล่น เธอนั้นเป็นสาวสวย สุดฮอต ที่มีสไตล์ เร้าใจ ในการถ่าย แบบถ่ายรูป ออกแนว ทะเล้น จัดได้ว่าเป็น สาวน่ารัก ดูดี จัดเต็ม ของจริงเลยทีเดียว เธอนั้นมี สัตว์เลี้ยง ตัวโปรด นั่นคือ น้องแมว แถมยัง ชื่นชอบ การกิน อาหารง่าย ๆ เป็นอย่างมาก

นอกเหนือ จากนี้ยังมี รสนิยม ในการไปเที่ยว ทะเล ภูเขา น้ำตก แบบ ธรรมชาติ จัดได้ว่าเป็น สาวน้อย ที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ๆ อีกคนหนึ่งที่ น่าจับตามอง

Baifern เน็ตไอดอล

ช่องทางการติดตาม 

เธอคนนี้ มีทาง เปิดวาร์ป ที่ น่าสนใจ ใน Instagram Story คุณนั้น สามารถ เชื่อมโยง การเข้าถึง ผลงาน ของเธอ ในรูปแบบ VIP บอกเลยว่า เร้าใจ เป็นอย่างมาก

กับ ผลงาน สาย น่ารัก สุด เซ็กซี่ อลังการ บอกเลยว่าเธอคนนี้ ไม่ธรรมดา ของจริงเลย ทีเดียว

Baifern Onlyfans

ช่องทางการติดตาม

Instagram : bfartittiya

Twitter : babebifern

Onlyfans : Baifern Artittiya

อัลบั้ม

Share