บุ๋มบิ๋ม Bummbimm สาวอึ๋ม หุ่นอวบ งานดี ผมสั้น หน้าเด็ก เด็ดเกินต้าน

บุ๋มบิ๋ม Bummbimm สาวอึ๋ม หุ่นอวบ งานดี ผมสั้น หน้าเด็ก เด็ดเกินต้าน

บุ๋มบิ๋ม Bummbimm สาวผมสั้น หญิงใน ดวงใจ ของชาย หลายคน ด้วยความที่ เธอมี หน้าตา ที่เหมือน เด็กแต่ สิ่งที่ไม่ได้ เด็กตามไป เลยนั้นก็ คือ ขนาดของ หน้าอก ไซซ์บึ้ม สองเต้านั้น ที่เหมือนจะใหญ่เกินหน้าตาไปหน่อย ถ้าไม่ไปส่องก็คงจะไม่เชื่อว่าเธอเป็นคุณแม่แล้ว เธอมีลูกชาย 1 คน ชื่อของซี ตอนเด็กก็ฉายแววความหล่อออกมาแล้ว โตกว่านี้สาวๆ ติดตรึมแน่นอน วันนี้เรามาทำความรู้จักสาวสวยคนนี้ให้มากขึ้นอีกหน่อยดีกว่า

บุ๋มบิ๋ม

บุ๋มบิ๋ม Bummbimm ใครหลาย คนคงจะ รู้สึก คุ้นหน้า คุ้นตา เธอกันมา บ้างแล้ว ด้วย เอกลักษณ์ ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะ เป็นผมที่สั้น ใบหน้าที่เด็ก

หุ่นที่ดูมี น้ำมีนวล ขนาด ความใหญ่โต ของทั้ง สองเต้า สิ่งเหล่านี้ เป็นภาพจำ ของเธอ ที่เมื่อพูด มาก็คงจะ คิดออกมา ได้ไม่ยาก เพราะ จำนวน เน็ตไอดอล ผมสั้น นั้นมีน้อย ซะเหลือเกิน

Bummbimm

รีวิว

คนสวย มีโครงหน้า เป็น ทรงเพชร มีแก้มกลม คางแหลม เรียวสวย คิ้ว ไม่ได้มี ความหนา หรือ บางจน เกินไป ดวงตากลมโต สดใส มีประกาย ความร่าเริง จมูกโด่งสวย ปากกำลังดี ไม่ได้ หนาหรือ บางจน เกินไป ริมฝีปากอวบอิ่ม น่าสัมผัส หน้าขาว เนียนใส ไร้สิว ไร้รูขุมขน

มาต่อที่ หุ่นกันบ้างดี กว่าเธอเป็น สาวหุ่นบาง แต่ก็ดูมี น้ำมีนวล ดูน่ากอด น่าฟัด และเมื่อ ไม่นานมานี้

เธอได้โพสต์ ลง ช่องทาง ส่วนตัว ของเธอว่า “บุ๋มบิ๋มเริ่มเป็นสาวแล้วนะคะ” พร้อมเขียน ใต้คอมเม้น ว่า “ในที่สุด เกิดมา25ปี ผมพึ่งยาวเลยบ่า 55555” ไม่แน่ว่า ใน อนาคต เราอาจจะ ได้เห็น ลุคใหม่ ที่ แซ่บกว่าเดิม ก็ได้

บุ๋มบิ๋มกลิ้งได้

ผลงาน

สำหรับ สาวหุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ คนนี้ ตลอดเวลา ที่ผ่านมา เธอได้นำ ผลงานเด็ดๆ มากมายมาให้เราได้รับชม เอาไป ฟินกัน มาแล้วนับ ไม่ถ้วน ไม่ว่าจะ เป็นการ โพสต์ลง ช่องทาง โซเชียล ส่วนตัว ของเธอ หรือ ทีเด็ด อย่าง Onlyfans

บอกเลยว่า แซ่บถึงพริก ถึงขิง มากแต่เหมือนว่า ตอนนี้เธอจะ เลิกทำ และ เลิกรับงานถ่ายนู้ด ทุกประเภท แล้วแอบ เสียใจ นิดหน่อย แต่เราก็ โอเคแล้ว พร้อมจะ สนับสนุนน้อง

วันนี้เราขอ ยกตัวอย่าง ผลงาน ของน้อง มาให้รับชม กันซัก 2-3 ผลงาน ที่ชอบ ก็แล้วกัน

บุ๋มบิ๋ม Bummbimm

มาเริ่มกันที่ ชุดแรก ขอเป็น ชุดบิกินี่ ลายวัว ตัวจิ๋ว ตอนเห็น ครั้งแรก นี่คือ แม่วัวพันธุ์ดีชัดๆ ด้วย ความจิ๋ว ของ ชุดชั้นใน ทำให้มัน โอบอุ้ม ทั้งสอง เต้าใหญ่ นั้นแทบจะ ไม่ไหว ยิ่งเวลา ที่ยิ้ม นี้คือ ทำให้ โลกละลาย ได้เลย โดนใจ สุดๆ

มาต่อกันที่ ชุดที่สอง เป็น ชุดไหมพรมสีขาว พร้อม กางเกงใน สีแดง-ขาว ตอนเธอ โพสต์ท่า ที่เอาเสื้อขึ้น แบบเด็กใสซื่อ นี้คือ ใจจะวาย แซ่บ ไม่ไหว มาต่อกันที่ ชุดสุดท้าย

บุ๋มบิ๋ม เน็ตไอดอล

ขอเป็น ชุดว่ายน้ำ สีเหลืองสด ถ่ายคู่ กับ รถเก๋ง สุดคลาสสิค ตอนถ่ายหัน หลังคือ ดีย์ไม่ไหว เห็นแล้ว อยากไปหา ลูกพีช มากิน

บุ๋มบิ๋ม นางแบบ

สำหรับใคร ที่กำลังตามหา ช่องทาง การติดตาม อยู่แล้วละก็ ไม่ต้องไปไหนไกล เราได้ รวบรวม มาให้แล้วที่ ใต้บทความนี้ อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม สาวสวย คนนี้กัน อีกเยอะๆ นะ

บุ๋มบิ๋ม Onlyfans

อัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nittaya Seenuanchan

Instagram : bummbimmz.232

Tiktok : @bummbimmz

Twitter : @mememe5555

Onlyfans : @bummbimmz

Share