ฝ้าย อรพรรณ Faii Orapun นางแบบ สายแซ่บ เซ็กซี่ 18+ งานดี

ฝ้าย อรพรรณ Faii Orapun นางแบบ สายแซ่บ เซ็กซี่ 18+ งานดี

ฝ้าย อรพรรณ Faii Orapun สาวสวย สุดแซ่บ เธอคือเจ้าของฉายา “น้องฝ้าย 800 cc” บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ด้วยขนาดไซซ์หน้าอก ที่ใหญ่ไซซ์บึ้ม ใหญ่แบบอลังการ ที่ขนาดเอามือโอบก็คงโอบมือเดียวปิดไม่มิด ไม่อยากจะคิดเลยว่าหลังของเธอยังไหวอยู่ใช่ไหมที่ต้องรับน้ำหนักของทั้ง สองเต้า ขนาดใหญ่นั้น วันนี้เราจะขอพาทุกท่านมา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ ของสาวเซ็กซี่ คนนี้กันอีกสักนิด มาเริ่มกันเลย

ฝ้าย อรพรรณ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ – นามสกุล : อรพรรณ สมอหอม

ชื่อเล่น : ฝ้าย

วันเกิด : เกิดวันที่ 14 เดือน กันยายน ปี 2534

ปัจจุบันอายุ : 32 ปี

เกิดที่ : จังหวัด ขอนแก่น

อาชีพ : ถ่ายแบบ เป็น ฟรีแลนด์ รับงาน โปโมท รีวิว

นิสัยส่วนตัว : สดใส ร่าเริง ยิ้มเก่ง น่ารัก

สเปคในฝัน : ชอบผู้ชายเข้มๆ มีจิตใจที่ดี และที่สำคัญเลยนั้นก็คือไม่เป็นคนเจ้าชู้

Faii Orapun

ฝ้าย Faii Orapun เธอมี พี่สาว หนึ่งคน ชื่อว่า หญิงเนย ญาณิศา บอกเลยว่าสวย เก่ง แบบแพ็คคู่ จริงๆ สำหรับสองพี่น้องคู่นี้ น้องฝ้าย เธอได้เป็นคนที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ มากจากซีรีส์ ดังจากอีสาน อย่าง นิทานก้อม เวลาถึงคิวเธอออกมานี้แฟนๆ หนุ่มๆ ทั้งน้อยใหญ่ ต่างก็จ้องตาเป็นมัน แทบจะไม่ละสายตากันเลยแต่ละคน

ฝ้าย อรพรรณ เน็ตไอดอล

มารีวิวสาวคนนี้กันสักหน่อยดีกว่า เธอมีผิวสีน้ำผึ้ง ผมตรง ดำยาวสวย คิ้วเข้ม ดกดำ โค้งสวย โครงหน้าเรียว คางแหลม ตากลมโต ดูสดใส เวลาใส่คอนแทคเลนส์ ก็น่ารักไม่แพ้กัน จมูกโด่งมนสวย ปากเป็นกระจับ ริมฝีปากอวบอิ่ม แบบสายฝอ มาต่อที่หุ่นกันบ้างดีกว่า เธอมีหุ่นที่บาง แขนขาเรียวยาว และสิ่งที่ละสายตาออกไม่ได้และเป็นจุดเด่นสำคัญของเธอเลยนั้นก็คือ ขนาดของหน้าอก ไซซ์บึ้ม ที่ต่อให้ใส่ชุดมิดชิดขนาดไหนก็บดบังทั้งสองเต้าของเธอไม่ได้ ไม่เชื่อก็สามารถไปส่องได้เลยล่าสุดแค่แต่งไปกินข้าวด้วยสุดสบายๆ ไม่ได้รัดรูปอะไรก็ปกปิดความใหญ่โตไม่ได้จริงๆ

ฝ้าย อรพรรณ นางแบบ

มารีวิว ผลงาน สัก สอง สาม ผลงาน กันสักหน่อย ดีกว่า ชุดแรก เป็นชุด บิกินี่ถัก ท่อนบนคือ สงสาร น้องมาก ที่ต้อง โอบอุ้ม ความใหญ่โต นั้นไว้อยากจะ เข้าไป ช่วยจริงๆ ท่อนล่าง เป็น กระโปรงสั้นๆ นั่งไขว่ห้างเอาไว้ คืองามจับใจจริงๆ มาต่อกันที่ชุดที่สองขอเป็นชุดถักสีรุ้งบอกเลยว่าชุดนี้แซ่บเวอร์ ด้วยความที่ชุดบางมาก แทบปิดอะไรไม่ได้เลยบางทะลุเข้าไปพอให้เห็นความเซ็กซี่แบบวับๆ แวมๆ ให้แฟนๆได้กระชุ่มกระชวย หัวใจเล่น มาจัดกันต่อที่

ฝ้าย อรพรรณ Onlyfans

ชุดสุดท้าย ของเรากัน เลยดีกว่า เป็น ชุดบิกินี่ สีเขียวนีออน เด่นๆ เลย ส่วนล่าง เป็ย กระโปรงสั้น มีลูกเล่น นิดหน่อย อย่างการแหวกขึ้น มาอีกนิดหน่อย ข้างบน มีการ ผูกไขว้ กันเอาไว้ สวยไม่แพ้กัน เลยสักชุด เราอยากให้คุณลอง เข้าไป ส่องกันเองดู สวยทุกชุดเลย

Faii Orapun Onlyfans

สำหรับใคร ที่กำลัง ตามหาช่อง ทางการติดตาม อยู่ละก็เราได้ เตรียมมาให้ แล้วที่ ใต้บทความนี้ อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม เธอกันเยอะๆ น้า ส่งกำลังใจ ให้น้องจะได้มี กำลังใจ ผลิตผลงานดีๆ เด็ดๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอีกเยอะๆ

Faii Orapun พริตตี้

อัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : อรพรรณ สมอหอม

Instagram : orapunfaii

TikTok : @faiiorapun

Twitter : orapun_fb

Onlyfans : @imfaii

Share