น้องฟิล์ม Filmpoon พริตตี้ สาวเซ็กซี่ สุดน่ารัก สวย อกภูเขาไฟ

น้องฟิล์ม Filmpoon พริตตี้ สาวเซ็กซี่ สุดน่ารัก สวย อกภูเขาไฟ

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ เป็นน้องใหม่ของวงการที่กำลังมาแรง น้องฟิล์ม Filmpoon คนนี้มีผลงานให้ติดตามมากมาย สำหรับหนุ่มที่ชอบสาวเซ็กซี่ร้อนแรง เราอยากให้เข้ามาทำความรู้จักกับน้องคนนี้จริงๆ น้องสาวคนนี้เราต้องบอกกับหนุ่มทุกคนเลยว่างานดีสุดๆ น้องมีเสน่ห์ในแบบของน้องเอง ไม่ว่าพี่ๆคนไหนก็ไม่สามารถเรียนแบบได้ บอกเลยว่าออร่าสุดๆ เราพูดมาเยอะซะขนาดนี้ หลายคนคงอยากจะรู้จักน้องกันแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวลาเดี๋ยวเราตามมาทำความรู้จักน้องกันเลยดีกว่า

น้องฟิล์ม

น้องฟิล์ม สาวน้อยคนใหม่ของวงการพริตตี้ MC จากที่เราได้ไปค้นหาประวัติของน้องมาพบว่า น้องเกิดในวันที่ 2 กันยายน 1998 ตอนนี้อายุ 25 ปี เท่ากับว่าน้องเรียนจบเป็นที่เรียบร้อย ภูมิลำเนาเดิมของน้องเป็นคนกรุงเทพ แต่ว่าไปเรียนที่จังหวัดมหาสารคาม ก็เลยต้องอยู่ที่จังหวัดมหาสารคามอยู่พักหนึ่ง

น้องเรียนจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม หลังจากี่เรียนจบก็เริ่มทำงานในทันที

Filmpoon

งานที่น้อง ทำอยู่เป็น ประจำนั้นก็คือ เป็นพริตตี้ เอ็มซี พิธีกร ออก งานอีเวนต์ ต่างๆ ความจริงงาน พวกนี้น้องรับ ทำมานานแล้ว ในช่วงที่ น้องกำลัง เรียนอยู่นั้น น้องก็มี รับงาน อยู่บ้าง แต่ไม่ได้เยอะ เหมือนตอนนี้ เพราะน้องกลัวว่า จะเสียการ เรียนนั้นเอง หลายคน สงสัยว่าทำไมน้องถึง เลือกที่จะ ทำงาน ในด้านนี้

ส่วนหนึ่งเป็น เพราะหน้าตา ก็สวยโดดเด่น โครงหน้าเป็น ทรงวงรีรู หรือรูปไข่ หน้าผาก ที่เนียนเกลี้ยง โหนกนูน ทำให้ดูน่ามอง รวมๆ ก็คือ น้องดูมี เสน่ห์ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็งาม

อีกสิ่งหนึ่งที่มองแล้วเป็นจุดเด่น ของน้องเหมือนกันนั้นก็คือ หน้าอกหน้าใหญ่ที่ ใหญ่เกินตัวน้องมาก เวลาที่ถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำ บอกได้เลยว่ารูปทุกรูปออกมาสวยสุดๆ รูปร่างของน้องก็ดี ผิวขาวแบบสว่างออร่ามาก

น้องฟิล์ม ปู๊น ปู๊นนน’

เมื่อสักครู่ นี้รีวิวเรื่องความสวย กันไปแล้ว ต่อไปมา รีวิวทางด้าน ผลงานบ้าง ปัจจุบันนี้งาน ของน้องมี เยอะมาก โดยเฉพาะ งานถ่ายแบบ งานพริตตี้ และ งานพิธีกร ตามอีเว้นต่างๆ ผลงานเหล่านี้ จะถูกเผยแพร่ ตามโซเชียลต่างๆ ไม่ว่าจะ Facebook , IG และ Tiktok

ถ้าถามเราว่า ช่องทางใด ที่ทุกคนจะได้เห็นน้อง มากและบ่อยที่สุด สำหรับเราคิดว่า เป็นช่องทาง Tiktok ของน้อง เพราะน้อง จะขยันสร้าง คอนเทนต์มากๆ เราเคยได้ เข้าไปส่อง Tiktok ของน้อง พบว่าน้อง มีหลายคลิปมากๆ

น้องฟิล์ม นางแบบ

ซึ่งแต่ละคลิป ก็มียอดคน กดหัวใจ ให้มากมาย ส่วนยอดคน ถูกใจบน Tiktok นั้น น้องมี ยอดคนติดตาม 90.2k ก็ต้องยอมรับว่า มียอดติดตาม เยอะทีเดียว ส่วนงานทาง ด้านการถ่ายแบบ นอกจากงาน เซ็กซี่ งานปกติ น้องก็รับ ถ้าเป็นในเรื่อง ของรูปภาพ ส่วนใหญ่ จะถูกเผยแพร่ ให้เหล่า แฟนคลับ

ได้รับชมใน ช่องทาง Facebook และ IG เป็นส่วนใหญ่ สำหรับใคร ที่อยากจะดู ผลงานถ่ายแบบ สวยๆ ของน้อง ทุกคนสามารถ เข้าไปดูบนไอจีได้เลย งานของน้อง จะอยู่บนไอจีหมด มีทั้งงานเก่า และ งานใหม่

น้องฟิล์ม เน็ตไอดอล

สำหรับใคร ที่พึ่งจะมา รู้จักน้อง จากการ เปิดวาร์ป ของเรา ถ้าหากว่าทุกคนอยาก รู้จักให้มากกว่านี้ ก็อย่าลืม เข้าไปส่งกำลังใจ น้องตามช่องทาง ต่างๆนี้ เดี๋ยวเราจะ เปิดช่องทาง ที่ทุกคนสามารถ เข้าไปตาม น้องได้ สาวสวย และ น่ารัก แบบนี้ เราต้องตามไป ให้กำลังใจ และ สนับสนุน น้องกันเยอะๆ

น้องฟิล์ม พริตตี้

อัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ฟิล์ม ปู๊น ปู๊นนน’

IG : filmpoon_xf 

Tiktok : filmpoon

Share