หนูใหญ่ Nooyaii เน็ตไอดอล สาวสวย ทรงโต ยิ้มที ใจละลาย

หนูใหญ่ Nooyaii เน็ตไอดอล สาวสวย ทรงโต ยิ้มที ใจละลาย

หนูใหญ่ Nooyaii สาวสวยทรงโต หน้าสวย หุ่นบาง ร่างน้อย มีเอกลักษณ์ เธอเป็นเน็ตไอดอล ที่มีเสน่ห์เหลือล้นมากๆ อีกคนหนึ่งที่ไม่ว่าจะมองมุมไหน ลีลาท่าโพสต์ ที่เธอถ่ายออกมา ก็สวยเกินต้าน วันนี้เราขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสาว หนูใหญ่ ลัดดา ให้มากขึ้น ทั้ง เปิดวาร์ป ประวัติส่วนตัว ผลงาน มาให้รู้จักกันมากขึ้น

หนูใหญ่

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริง–นามสกุล : ลัดดา อยู่สบาย

ชื่อเล่น : หนูใหญ่

วันเกิด : วันที่ 22 เดือน สิงหาคม

อาศัย : จังหวัด กรุงเทพมหานคร

อาชีพ : ทำงานอิสระ รีวิวสินค้า โปรโมท และไม่รับงานพวกไลฟ์สด

งานอดิเรก : เธอเป็นคนชอบอ่านนิยาย หรือไม่ก็ฟังเพลง และว่างๆ ก็ทำขนม

นิสัยส่วนตัว : เธอเป็นคนที่เรียบง่าย สบายๆ ติดตลก และที่สำคัญถ้ามีแฟนคือติดแฟนมาก

สเปคในฝัน : ไม่ชอบคนเจ้าชู้ ชอบคนขยันทำงาน ดูแลเธอได้

Nooyaii

มารีวิว สวยไซซ์บึ้ม คนนี้กันหน่อยดีกว่า เธอมีโครงหน้าเรียวเล็ก คางเรียวสวย เขียนคิ้วเข้มดกดำ ดวงตากลมโตมีความเฉี่ยว กรีดตาคมกริบ มีไฝเสน่ห์ตรงปลายหางตาเด่นๆ ที่หน้าของเธอ จมูกโด่งเล็กรับกับใบหน้า ปากเป็นกระจับ ริมฝีปากอวบอิ่ม น่าสัมผัส น่าจูบ บริเวณลำคอก็มีไฝเด่นๆ อยู่อีกหนึ่งจุดตรงกับไฝบนหน้าพอดี จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์อันหน้าดึงดูดของเธอเลย

หนูใหญ่ Nooyaii

มาต่อที่ หุ่นกัน บ้างดีกว่า เธอเป็น คนร่างเล็ก แขน ขา เรียวยาว ผิวขาว เนียนใส ไร้ตำนิ แต่มีอยู่หนึ่ง สิ่งที่ไม่ได้ เล็กตามลงไปด้วยนั้นก็คือขนาดของไซซ์หน้าอก ที่ใหญ่โตของเธอ ไม่อยากจะคิดเลยว่าเธอจะหนักหลังขนาดไหนด้วยร่างเล็กๆ ที่ต้องคอยรับน้ำหนัก ความอลังการ ของทั้งสองเต้า

หนูใหญ่ เน็ตไอดอล

มาต่อกันที่ ผลงาน ของ หนูใหญ่ Nooyaii กันสัก หน่อยดีกว่า เราขอยกมาสัก 2-3 ชุดกันดีกว่า ชุดแรก ขอจัดเป็น ชุดนอน ไม่ได้นอน สีดำ ตัวบาง เฉียบ ส่วนล่าง ใส่กางเกงใน สีดำ ส่วนข้างบน เธอได้ทำการ เปลือยเปล่า โชว์เต้า ให้เราได้ดู แบบเต็มสองตา หนึ่งข้างเปิด ให้ดูแบบเน้นๆ แต่ก็มี การปิด จุดเอาไว้ โดยการใส่ อีโมจิ ดอกซากุระ ปิดเอาไว้ แต่มันก็ ไม่อาจจะมิด ความแซ่บ ของเธอมิดแน่ๆ

หนูใหญ่ นางแบบ

มาต่อกันที่ ชุดที่สอง กันเลยดีกว่า ชุดนี้ขอยก ให้กับ เสื้อสีชมพู เปิดขึ้น โชว์ชุดชั้นใน สีเขียว ที่มัดได้ทำการ โอบอุ้ม ความใหญ่ เอาไว้จนแทบจะ ปริออกมา ให้ได้ เอาผม ปัดข้าง หลับตาไว้ ข้างหนึ่ง เพิ่มความ น่ารัก ฉีกยิ้มสวย ให้แฟนๆ ใจสั่น มาต่อกันที่ ชุดสุดท้าย เป็นชุดชมพูอ่อน ใส่กางเกง สีเขียว รูปนี้เธอ ถ่ายในรถ โดยเพิ่ม ความแซ่บ โดยการเปิด เสื้อโชว์ ให้เราเห็น แบบวับๆ แวมๆ บอกเลยว่า เซ็กซี่ที่สุด

Nooyaii สาวสวย

สำหรับใคร ที่กำลังตามหา ช่องทางการ ติดตาม ของเธออยู่ละก็ ไม่ต้องกังวล ไปเราได้หามาให้แล้ว ที่ใต้บทความนี้ ตอนนี้ Facebook มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 3.3 แสนกว่าคน จัดว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ สาวสวย คนนี้

Nooyaii เน็ตไอดอล

อัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม น้องหนูใหญ่

Facebook : ลัดดา อยู่สบาย

Instagram : nooyai_ii

Twitter : @mmnn7700

Share