Nunoon สุจิตรา กาทอง สาวอวบ สุดเอ็กซ์ อกภูเขาไฟ เซ็กซี่ 18+

Nunoon สุจิตรา กาทอง สาวอวบ สุดเอ็กซ์ อกภูเขาไฟ เซ็กซี่ 18+

วันนี้ เราขอมา เปิดวาร์ป สาวอกบึ้ม สุดเอ็กซ์ อย่าง น้อง Nunoon หรือ นุ่น สุจิตรา กาทอง นางฟ้า สาวสวย ที่คอยมา แจก ความสยิว ให้เหล่า บรรดาชาย หนุ่ม ขาหื่น มาแล้ว หลายต่อ หลายครั้ง ด้วย ภาพถ่าย สุดแซ่บ ของเธอ คนนี้ วันนี้เรา จะมา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ และ ผลงาน สุด เซ็กซี่ ของ สาวอกภูเขาไฟ คนนี้กัน

น้องนุ่น หรือ ปุยนุ่น ชื่อจริง ชื่อว่า สุจิตรา กาทอง เธอเป็น คุณแม่ ลูกชาย 1 คน แต่ก็ยังคง ความสวย และ แซ่บ ไม่ค่อยเปลี่ยน ทั้งขนาด ของหน้าอก หรือ หุ่นก็ยังเป๊ะปัง อยู่เสมอมา ถึงประวัติส่วนตัว ของสาวคนนี้ จะยังไม่ค่อยมีแต่เรารับประกันได้เลยว่า ผลงานของน้อง จะไม่ทำให้ แฟนคลับ ต้อง ผิดหวัง

Nunoon

รีวิว

เธอมีโครงหน้าเป็นวงรีรูปไข่สวย หน้าผากกว้าง คางแหลม มีแก้มดูน่ารักน่าหยิกเวอร์ เธอเป็นคนที่ชอบเขียนคิวหนาดำ ดูเหมาะมาก ดวงตาสองชั้นโค้งเรียวเฉียบสวย จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากหนาเป็นกระจับ อวบอิ่ม น่าสัมผัส น่าจูบ  โดยรวมแล้วหรือ สวยหน้าใสกิ๊ง ผิวขาวเนียน ไร้สิว บนใบหน้า

สุจิตรา กาทอง

มาต่อที่หุ่นกับบ้างดีกว่า ถ้าหากมองโดยรวมแล้วก็จัดว่าเธอมี หุ่นที่ค่อนข้าง มีน้ำมีนวล ไม่ได้อ้วนหรือผอม จนเกินไปกำลังเหมาะ กำลังดีเลย หุ่นเห็นโค้งเห็นเว้าชัดเจนในบางมุมที่เธอถ่ายมันทำให้เราเห็นรอย ซิกแพค อยู่ด้วยบางๆ บ่งบอกได้อย่างดีเลยว่าเธอตั้งใจ ออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพมากขนาดไหน แขนขาอวบดูนุ่มนิ่มหนุบหนับ เห็นแล้วอยากเข้าไปกอดรัด ผิวขาวสว่างมีออร่า เนียนไปทุกส่วน ที่สะดือถ้ามีการเจาะสะดือเอาไว้ด้วย

nunooniiz

ผลงาน

สำหรับใคร ที่เห็นว่าใน เฟสแซ่บแล้ว เราขอบอก เลยว่าในทวิต เผ็ดแซ่บ กว่าร้อยเท่า มีการ โชว์เต้า ให้เราเห็น แบบเต็มตา มีการเซ็นเซอร์ ด้วยการเอาอะไรมาเปะไว้ แต่เพียงเท่านี้ ก็ทำให้เก็บ ไปฝันดี ได้แล้วละ วันนี้เราขอ ยกตัวอย่าง ผลงาน สุดฟิน ของคนสวย มาให้ทุกคนได้ ดูกันสัก 2-3 ชุดก็แล้วกัน ชุดแรกขอเป็น ชุดบิกินี่สีดำ ตัวจิ๋ว มีผีเสื้อ อยู่สามตัวเกาะ ไว้อยู่ เห็นแล้ว เลือดแทบพุ่ง เพราะ ความจิ๋ว ของชุด

nunooniiz เน็ตไอดอล

มาต่อกันที่ ชุดที่สอง เป็นเสื้อสีขาว ผืนบาง โนบรา ซะด้วย งานดีมาก ท่อนล่าง ใส่เพียง กางเกงใน สีแดงเข้ม สวยมาก มาต่อกันที่ ชุดสุดท้าย มาแนว คอสเพลย์ หน่อยละกัน โดยแต่งเป็น น้องเมดกระต่าย พร้อมที่ จะมารับใช้ นายท่าน แล้วเป็น น้องเมด กระต่าย ที่แซ่บที่สุด ในย่านแล้วละ

nunooniiz สาวอวบ

สำหรับใคร ที่กำลังตามหา ช่องทางการติดตาม ของ น้อง Nunoon อยู่ละก็ ไม่ต้องไปไหนไกล เราได้ รวบรวมวาร์ป ของน้อง มาให้หมดแล้ว อย่าลืมเข้า ไปกดติดตาม ส่งกำลังใจใ ห้เธอกันเยอะๆ น้า

nunooniiz ดาวทวิต

อัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : สุจิตรา กาทอง

Instagram : nunoon.iiz

Line : puynuniizsexygirl

Tiktok : nunooniiz

Twitter : @Nunoon_iiz

Share