อินุ้ย nuychadatip เน็ตไอดอล เซ็กซี่ เจ้าแม่ คอนเทนต์ ติดเรท 18+

อินุ้ย nuychadatip เน็ตไอดอล เซ็กซี่ เจ้าแม่ คอนเทนต์ ติดเรท 18+

อินุ้ย nuychadatip หากจะให้จัดอันดับ สาวอินฟูลเอนเซอร์ คนหนึ่งที่ยกระดับตัวเองมาได้ไกลมากก็คือ น้องนุ้ย หรือ เจ้าของช่อง บักมาร์ทอินุ้ย คนนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก เอาแค่หุ่นก็งานดีมาก ไม่เท่านั้นยังมีเรื่องของการทำ คอนเทนต์ ที่งานโคตรดีมากอีกคนหนึ่งเลย ทำได้ทั้งสายฮา สายสนุกสนาน หรือจะมาสายเซ็กซี่ก็ทำได้เหมือนกัน ใครยังไม่มีวาร์ปมาก่อนเลย

อินุ้ย nuychadatip Justsmart_

เปิดวาร์ป และข้อมูลส่วนตัว ของน้องนุ้ย สาวสวย เซ็กซี่ อวบเนียนโดนใจ

น้องนุ้ย คนนี้ งานดีจริง งานเด็ด เซ็กซี่มาก ใครอยากกดติดตามเราขอปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเพื่อให้ทุกคนได้เห็นกัน กดได้จาก Facebook : Chada Nuy , IG : nuychadatip , Twitter : @chadanuy69 , Tiktok : chadanuy , youtube : บักมาร์ทอินุ้ย

ตามข้อมูลน้องนุ้ยลงไว้ว่า เกิดวันที่ 28 กรกฎาคม 1993 ข้อมูลนี้บอกว่าน้องนุ้ยอายุเพียงแค่ 30 ปีเท่านั้น (หุ่นยังเด็ดมาก) บ้านเกิดมาจากสาวอุดรธานี แต่ว่าด้วยการทำงานตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพแล้ว ที่เราว่าเด็ดอีกอย่างก็คือ น้องแต่งงานแล้วมีลูกหนึ่งคน แต่หุ่นน้องนุ้ยกลับคืนเร็วมาก แถมยังเซ็กซี่กว่าเดิมด้วย

อินุ้ย nuychadatip chadanuy69

รีวิว

แม้ว่าจะเปิดตัวมาด้วยการเป็นสายฮา แต่ก็ต้องยอมรับว่า น้องนุ้ยคนนี้ไม่ธรรมดา งานโคตรดี หน้าตาสวยโครงหน้าเป็นรูปไข่ไล่ระดับลงมาพอดีกันหมด หน้าผากที่เนียนกริบมาก เปิดเหม่งสวยกำลังดี คิ้วหนาโค้งเข้มตัดกับความฮาของหน้า ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก ตาดำสวยเลย จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากขนาดพอดี ริมฝีปากบางเฉียบสวย

หุ่นกันบ้างต้องบอกเลยว่านี่คือหุ่น Milf ตัวท็อป อีกคนหนึ่ง รูปร่างตัวเล็ก แต่ว่าแน่นเต็มไม้เต็มมือจัดเลย หน้าอกก็ต้องใช้คำว่า ไซส์ไม่ธรรมดาใหญ่เกินตัวมาก หุ่นดี แน่นตรั๊บมาก สะโพกก็กลมอวบใหญ่หนาน่าบีบซะเหลือเกิน

อินุ้ย nuychadatip Onlyfans

ผลงาน

น้องนุ้ย nuychadatip เริ่มต้นการเป็น สาวเซ็กซี่ จากการทำ คอนเทนต์ ตลก สนุกสนาน เฮฮา ตอนนั้นน่าจะทำงานประจำอยู่ ปรากฎว่า คอนเทนต์ สายฮา แต่แอบแฝงความ เซ็กซี่ ของ น้องนุ้ย มันกลับปังขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ค่อยๆ มีคนติดตามมากขึ้นจนทำให้น้องต้องหันมาทำ คอนเทนต์ ครีเอตดิจิทัล แบบเต็มตัวด้วย

ซึ่งถือว่าตัดสินใจได้ถูกมาก เพราะว่าน้องก้าวมาได้ไกลมาก พอมาทำเต็มตัว คราวนี้ก็เลยจัดเต็มได้เลยในการทำ คอนเทนต์เซ็กซี่ เฮฮา ตามประสาผัวเมียข้าวใหม่ปลามันที่เราดูแล้วยังต้องขำตามกับคอนเทนต์ที่คิดออกมา(เชื่อว่าหลายคนก็น่าจะเคยคิดทำแบบนั้นเหมือนกันแต่ไม่กล้า) บวกกับพอไม่ได้เป็นพนักงานประจำ ก็สามารถเซ็กซี่ได้เต็มที่ จนนุ้ย เปลี่ยนบทบาทจาก สาวออฟฟิศ มาเป็น สาวเซ็กซี่ เต็มตัว ตามด้วยการรับโปรโมตเว็บ และสินค้าอื่นด้วย ปังมาก

อินุ้ย nuychadatip youtube

ไปดูใน คอนเทนต์ Tiktok กันบ้าง เห็นยอดคนติดตามที่มากถึง 2.6m ต้องยอมรับเลยว่างานโคตรดีจริง คนมาติดตามจากความฮาของสองผัวเมียคู่นี้มากกว่า ทุกคลิปที่ลงไปใน Tiktok การันตียอดวิวอยู่ที่ 200k ต่อคลิปได้เลย หรือบางอย่างอาจจะแตะหลัก ล้าน หรือมากกว่าหลายล้านก็ทำได้

อย่างคลิปนี้ที่ยอดวิวไปไกลถึง 9.8m เป็นคลิปที่มาร์ทสามีสุดหล่อ ทำท่าจะจับเป้าแล้วขยับหลบ เป็นอะไรที่มันฮามาก จากนั้นตบท้ายด้วยมุขตลกที่เรารู้กันดีว่ามันหมายถึงอะไร ยิ่งถ้าใครไปกดติดตามใน ไอจี บอกได้เลยว่าเด็ดมาก น้องนุ้ย อวดหุ่นเซ็กซี่ทีเด็ดให้เราดูกันแบบไม่มีเบื่อเลย ยิ่งเจอภาพงานชุดว่ายน้ำสีแดง หุ่นเด็ดมากจริง ไปดูต่อได้ในวาร์ปก็แล้วกัน

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด อินุ้ย nuychadatip

Facebook : Chada Nuy

IG : nuychadatip

Twitter : @chadanuy69 

Tiktok : chadanuy 

youtube : บักมาร์ทอินุ้ย

@chadanuy ตอบกลับ @Borbaimai #หัวเชื้ออินุ้ย #บักมาร์ทอินุ้ย ♬ เสียงต้นฉบับ – อินุ้ย

@chadanuy คิดอะไรนิ #เลขาอาย #บักมาร์ทอินุ้ย ♬ เสียงต้นฉบับ – อินุ้ย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chadaporn Boonapai (@nuychadatip)

 

Share