น้องเอแคร์ มานิตา Akair manita top 10 onlyfans เซ็กซี่ ขาวเนียน

น้องเอแคร์ มานิตา Akair manita top 10 onlyfans เซ็กซี่ ขาวเนียน

เปิดวาร์ป น้องเอแคร์ สาวสวยคนนี้ เราต้องบอกเลยว่าของดีหามาแจกกันอีกแล้วครับท่าน คนนี้ถ้าเล่น onlyfans น่าจะพอเคยเห็นผ่านตามาบ้าง หรือส่องเว็บใต้ดิน ก็มีผลงานของ น้องคนนี้ ที่ถูกดูดเอาไปขึ้นขายของตลอด ชื่อน้องคนนี้ในวงการก็คือ Akair manita น่าจะพาได้ยินกันมาบ้าง แต่ถ้าอยากรู้จัก หรืออยากได้ วาร์ป ก็ต้องมาหากับเรา เดี๋ยวจัดให้แบบ หวานเจี๊ยบ ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หาได้บอกว่า ชื่อจริงมานิตา ตอนนี้ทำงานอยู่ในกรุงเทพ แล้วก็มีภูมิลำเนาอยู่ที่นั่นด้วย

น้องเอแคร์ onlyfans

รีวิว

ขอรีวิวสักหน่อย น้องเอแคร์ คนนี้ มีชื่อเสียงพอตัวเลย มาจากจุดเด่น เรื่องหุ่น ที่เพอร์เฟกต์มาก รูปร่างสูงสักประมาณ 165 เซนติเมตร เห็นจะได้ ไม่หนามากแต่ว่าหน้าอกใหญ่มาก ไฟหน้าน่าจะประมาณสักคัพซี เป็นอย่างน้อย

หุ่นดีหน้าท้องลีนไขมันจนผอมเห็นโครง เอวเว้าเอสเข้ารูป ชอบสะโพกของน้องที่มันแน่น น่าบีบบี้ ซะเหลือเกิน ยังงอนท้าสายตาให้เราตีอีกต่างหาก ผิวขาวเนียนอันนี้ดีจริง ขาวอมชมพูโอโม่สว่างมาก ส่วนหน้าตาออกไปทาง สาวหมวยที่มีจุดเด่นตรงตาที่เล็ก และ คมทีเดียว โดนมองแบบนี้เหมือน โดนจิก แบบต้องยอม จมูกปลายดั้ง โด่งแหลม ใช้ได้ ปากไม่กว้างมากแต่ ริมฝีปากสีแดงอมชมพู มองแล้ว ดูเด่น ออกมา

น้องเอแคร์ วาร์ป

ผลงาน

มาส่องผลงานกันดีกว่า เท่าที่ดูตอนนี้เหมือน น้องเอแคร์ จะหันมาทำธุรกิจของตัวเองด้วยนั่นก็คือ ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้ามือสอง ที่น้องขายเอง เป็นพรีเซนเตอร์เอง แล้วก็หาเองด้วย ใครที่อยากได้เสื้อผ้ามือสองสวยๆ ดูดีหรูหรา แต่ราคาไม่แรงเกินไปจับต้องได้ มาดูใน เฟส หรือ แฟนเพจ ของน้องได้เลย รับรองว่าได้เสื้อผ้าสวยๆกลับไปแน่นอน ร้านนี้น้องขายเอง ดีจริง ไม่หลอก ไม่จกตา

น้องเอแคร์ เซ็กซี่

นอกจากนี้ก็ยังหันมาทำ คอนเทนต์ เซ็กซี่ ออนไลน์ ให้เราได้เสพ และ ติดตามกันด้วย แต่ละอันต้องใช้คำว่า เซ็กซี่ แบบไม่มีแผ่วเลย อย่างใน Tiktok ยอดฟอลสูงถึง 678.3k ทีเดียว ตามไปส่องแนวทางทำ คอนเทนต์ ก็จะเป็นแนว น่ารัก เซ็กซี่ หวานเจี๊ยบ กันเลย โดยน้องจะเอาชุดที่มีอยู่ + ชุดที่ขายมาใส่ให้เราลองดูกันพร้อมถอดให้เลยถ้าจะซื้อ ยอดวิวแต่ละคลิปก็ถือว่า ไม่ธรรมดานะ หากเป็นแนว เซ็กซี่ ยอดวิวสูงถึงหลัก 100k หรือมากกว่านั้น มีคลิปแตะหลัก ล้านวิว ด้วย คลิปนี้เป็น คลิป ที่น้องกำลัง ขี่ม้าแถวชายหาด ว่ากันตามตรงเราไม่ได้ดูม้าเลย ดูหน้าอกที่กระเพื่อมขึ้นลงอย่างเดียว

ตัดภาพมาดูในเฟสกันบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นช่องทางโปรโมต งานถ่ายแบบ ของน้องเองที่ไปร่วมงานกับตากล้องชื่อดังมากมาย อย่างภาพนี้ที่มาในธีมสาวสวยเกมแคสเตอร์สุดเซ็กส์ด้วยชุดว่ายน้ำพิมพ์ลายแบบทูพีช ที่บราเหลือเพียงแค่ ผ้าสามเหลี่ยม ชิ้นเล็กๆ เท่านั้นเอง ปิดแค่จุกเท่านี้ก็แทบจะไม่อยู่

หรือจะเป็น ท่อนล่างที่เป็น กางเกงแบบ ทีแบ็ค T-back อวดแก้มก้น ขาว แน่นเปรี๊ยะ น่าตีมาก เห็นแบบนี้อยากจะเข้าไปเล่นเกมด้วยเลย บอกตามตรงว่าเล่นกันยันเช้า

ส่วนคอนเทนต์ใน โอนลี่แฟน ราคาถือว่าไม่แพงมาก 19 เหรียญต่อเดือน ราคาพอรับได้ ใครพอมีทุนเรา ขอแนะนำ ให้กดสนับสนุนน้องกันหน่อยน่าจะดี ขาว หุ่นดี สวย แบบนี้ จ่ายไปเหอะคุ้มค่าทุกบาท

@akair_manita ตอบกลับ @k2 ♬ اديل ريمكس مصري – Osama🦁Aslan

@akair_manitaชอบหนูก็พูดมา😳💕👉🏻♬ ชอบป่ะเนี่ย (Can I Call You Mine) – ใหม่ ดาวิกา

@akair_manita❤️👉🏻♬ its a wrap sped up – xxtristanxo

 


วาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้นกันที่เรื่องของวาร์ปก่อนเลย ใครที่อยากส่อง อยากเจอของดี ก็กดไปได้ที่

facebook : manita.akair.9

Tiktok : akair_manita 

IG : akair_xx6g

onlyfans : akair_manita

 

Share