วิว วรธิดา vtdnplee เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ หุ่นแซ่บ ลีลาเด็ด ชวนฟิน

วิว วรธิดา vtdnplee เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ หุ่นแซ่บ ลีลาเด็ด ชวนฟิน

วิว วรธิดา vtdnplee เน็ตไอดอล ตัวท็อปของวงการ แทบยังพ่วงตำแหน่งเป็นถึง นางแบบ สุด เซ็กซี่ ตัวท็อปอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยอีกด้วย ชื่อของ สาวสวย คนนี้ไม่เคยห่างหายไปตามกาลเวลาเลย ถึงแม้ว่าจะมีเน็ตไอดอล หน้าใหม่เกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมากก็ตาม แล้วเน็ตไอดอล ที่เราจะพาไป เปิดวาร์ป ปักหมุดในวันนี้นั้นก็คือ น้องวิว วรธิดา

วิว วรธิดา vtdnplee onlyfans

วิว วรธิดา vtdnplee นางแบบ พริตตี้ สาวสวย หุ่นแซ่บ ลีลาดีเกินห้ามใจ

แต่ความชื่นชอบ สาวสวย คนนี้กลับไม่ได้ลดน้อยลงเลย ตรงกันข้ามกลับกลายเป็นมีบรรดาหนุ่ม ๆ ที่พึ่งเข้าสู่วงการ เน็ตไอดอล ต่างแห่กันมาสมัครเป็น แฟนคลับ ของเธอแทบจะทุกวัน จนตอนนี้หากถามหนุ่ม ๆ ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร อายุเท่าไร ว่ารู้จัก น้องวิว วรธิดา ไหม ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ

วันนี้เราก็เลยจะมาบอกช่องทางการรับชมผลงานของเธอ ให้กับบรรดาหนุ่ม ๆ ที่อาจจะพลาดช่องทางใดช่องทางหนึ่งของเธอได้รู้กัน รับรองว่าทุกช่องทางที่เราจะนำเสนอนี้ เด็ดจริงไม่ทำให้ แฟนคลับ ของเธอต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

วิว วรธิดา vtdnplee น่ารัก

เริ่มกันที่ประวัติส่วนตัวของ น้องวิว กัน เธอเองมีชื่อจริงว่านางสาว วรธิดา นพพาลี เกิดวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2543 ปัจจุบันอายุ 23 ปี ถือว่าเป็นวันรุ่นแรกเย้ม ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพ งานหลักที่ทำในตอนนี้ เป็นทั้งพริตตี้ อินฟลูเอนเซอร์ นางแบบ รับถ่ายซีรี่ย์ และ MV เอ็มวีเพลงของศิลปินค่ายดังต่าง ๆ

ยามว่างจากการทำงานเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการฟังเพลงอย่างมาก และชอบศึกษาเรื่องราวความสวยงามต่าง ๆ ของผู้หญิง อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนที่ยิ้มง่ายมาก ๆ  ติดตลก มีความเป็นเด็ก แต่เวลาทำงานก็จะมีความรับผิดชอบจริงจังแบบผู้ใหญ่

วิว วรธิดา vtdnplee พริตตี้

ถ้าเมื่อที่ได้อยู่กับเพื่อนสนิทก็จะกลายเป็นสาวรั่วทันที สเปคของหนุ่มที่ชื่นชอบอยากจะได้มาเป็นแฟน ชอบผู้ชายที่ภาวะเป็นผู้นำ มีงานทำเป็นหลักแหล่ง มีความมั่นคง เรื่องของหน้าตาไม่สำคัญ ไม่เจ้าชู้ เทคแคร์เอาใจใส่ และต้องชื่นชอบสาวอ้อนด้วย เพราะเธอเป็นคนที่ชอบอ้อนแฟนอย่างมาก

มาว่ากันเรื่องผลงานของ น้องวิว วรธิดา vtdnplee กัน งานส่วนใหญ่จะเป็นงานที่ออกเน้นความเซ็กซี่ โชว์เรือนร่างวาบหวิวเป็นหลัก ถือว่าเป็นงานที่ถูกจริตกับเธอได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะออกมากี่ผลงาน หากเป็นแนวนี้ทุกงานการันตีได้เลยว่า ดังได้รับการตอบรับจากแฟนคลับทั่วประเทศ เสน่ห์ของเธอที่นอกเหนือจากเรื่องของเรือนร่างที่ดูเซ็กซี่สวยงามแล้ว

วิว วรธิดา vtdnplee บิกีนี่

ท่วงท่าลีลาในการโพสนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ต้องยกให้เธอเลย เธอเองเหมือนจะรู้ว่าต้องโพสท่วงท่า ทำหน้าตาแบบไหนจึงจะดึงเสน่ห์ ดึงความ เซ็กซี่ ของเธอให้ออกมาได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ จนส่งผลให้ Instagram ของเธอที่ชื่อว่า vtdnplee เป็นช่องทางในการโพสโชว์งานถ่ายแบบของเธอ มีจำนวนคน Follow มากเป็นหลักแสนแล้ว และเชื่อได้เลยว่าอีกไม่นานจะต้องแตะหลักล้านได้อย่างแน่นอน

อีกหนึ่งช่องทางในการรับชมผลงานของเธอ Facebook ชื่อว่า View Vorathida จำนวนของยอดผู้กดติดตาม 1.6 แสนคน นี้เป็น 2 ช่องทางที่เราสามารถกดเข้าไปรับชม ผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ของเธอได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ทุกผลงานที่เราจะได้รับชมนั้น อาจจะเคยผ่านสายตากันมาบ้างแล้ว

เพราะมีเพจที่มีชื่อเสียงมากมาย ได้นำภาพของเธอไปโพส ส่งผลให้ชื่อเสียงของเธอนั้นโด่งดังมากยิ่งขึ้น มีหนุ่ม ๆ ที่พึ่งเคยเห็น หรือได้ยินชื่อของเธอ เกิดความสนใจสืบค้นหาอยากจะรู้จักว่าเธอคนนี้เป็นใคร วันนี้เราก็คงได้รู้จักประวัติของเน็ตไอดอล น้องวิว กันแล้ว บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้กดติดตามเธอนั้น อย่ารอช้าไม่ต้องคิดนาน เพราะนี้คือสุดยอด เน็ตไอดอล สุด เซ็กซี่ คนหนึ่งของปี  2023

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

Facebook : View Vorathida

Instagram : vtdnplee

TikTok : virwvyy

@virwvyy ชอบล้ำบึก 🤣 #cute #fyp ♬ ลํ่าบึก speed up – ♡

@virwvyy ไปเที่ยวกันมั้ยยเดะหนูไปด้วยย🤣 ทักครัช.. ปล.ดูให้จบ😳 #น่ารัก #อย่าปิดการมองเห็น #fyp #อยากอยู่ในสตอรี่เธอ #อยากขึ้นฟีด ♬ ทักครับ – Jackeyy TT

 

Share