อาร์ตี้ Arty เน็ตไอดอล สาวเสียงดี เจ้าของเพลงยอดฮอต เช๊อะ (มองบน)

อาร์ตี้ Arty เน็ตไอดอล สาวเสียงดี เจ้าของเพลงยอดฮอต เช๊อะ (มองบน)

 

อาร์ตี้ Arty ชื่อนี้หลายคนรู้จักดี เพราะน้องเป็นเจ้าของเพลงฮิตอย่าง เช๊อะ (มองบน) เพลงฮิตติดหู เราบอกเลยว่าจังหวะมันมาก ลุกขึ้นเต้นได้เลยทีเดียว นอกจากเพลงฮิตเพลงนี้แล้ว น้องยังเป็นเจ้าของเพลงฮิตอีกหลายๆ เพลงเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่รู้จักน้องอาร์ตี้ ก็ต้องบอกตามตรงว่าเชยมากเลย เพราะน้องกำลังเป็นศิลปินจากค่าย PTmusic ที่กำลังมาแรงมาก ความสามารถที่โดดเด่นของน้องก็คือ การร้องเพลง อย่างที่บอกว่าน้องเปิดตัวเพลงมาแล้วหลายเพลง แต่ก็ไม่มีเพลงไหนที่จะฮิตและติดหูได้เท่ากับเพลง เช๊อะ (มองบน) เลย ต้องยอมรับว่าเพลงนี้จังหวะมันส์มาก

อาร์ตี้

น้องอาร์ตี้ หรือ ณัฐธิชา สมสุข ปัจจุบันเป็นศิลปินในค่าย PTmusic รับทั้งงานร้องเพลง งานแสดง และก็งานรีวิวสินค้า ส่วนตัวน้องเป็นคนที่สวยมาก หุ่นของน้องก็คือ ใครเห็นก็อิจฉา เพราะเป็นหุ่นที่ใครๆ ก็อยากได้ ก่อนอื่นอยากจะเท้าความสักเล็กน้อย ก่อนหน้าที่ อาร์ตี้ Arty ของเราจะมาเป็นศิลปินในค่าย PTmusic น้องก็เป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่มีผู้ติดตามเยอะ มีคนติดต่องานถ่ายแบบมาเยอะมาก เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่มีชื่อเสียง เรื่องนี้ทุกคนเขารู้กัน

Arty

สำหรับใครที่ติดตามก็จะเห็นงานถ่ายแบบของน้องหลายงานมาก สำหรับคนที่สงสัยว่าน้องมีชื่อเสียงมาได้อย่างไร อยากจะบอกแบบนี้ว่าน้องมีชื่อเสียงมาจากงานถ่ายแบบของน้องมาก่อนแล้ว ในเรื่องของงานถ่ายแบบ น้องผ่านมาหมดแล้วทุกงาน จนกระทั่งได้เข้ามาเป็นศิลปินให้กับค่าย PTmusic และได้สร้างผลงานเพลง ตอนนี้นอกจากผลงานในการถ่ายแบบ น้องก็มีผลงานเพลงเพิ่มเข้ามา บวกกับงานรีวิวอีกมากมาย ในส่วนของผลงานเพลงทุกคนสามารถดูได้จากย่อหน้าถัดไป

อาร์ตี้ เน็ตไอดอล

ส่วน ผลงานเพล ของน้องที่ ได้เปิดตัวมา นอกจากเพลง เช๊อะ (มองบน) ที่เป็นเพลงฮิตและเป็นเพลงที่สร้างชื่อให้กับน้อง สำหรับคนที่อยากจะรู้ว่านอกจากเพลงนี้แล้ว ยังมีเพลงไหนอีกบ้าง เผื่อว่าจะได้ไปฟังกัน สำหรับผลงานเพลงของน้องอาร์ตี้ทั้งหมดก็จะมีดังนี้

อาร์ตี้ นักร้อง

  • เช๊อะ (มองบน)
  • อยากโดนกักตัวในหัวใจเธอ
  • ง่ายๆ แฟร์ๆ
  • แคปชั่นอ่อย
  • สัญญาณบ่ดีหรือใจบ่มี
  • บ่เคยลืมคำ

อาร์ตี้ เจ้าของเพลง

น้องก็จะมี ผลงาน เพลงปล่อย ออกมา ทั้งหมด 6 ผลงาน ถึงแม้ว่า เพลง เช๊อะ (มองบน) จะมียอดวิวมาก ที่สุด เป็นเพลงฮิต ที่ทุกคน ที่เข้ามา ฟังสามารถ ร้องตาม และ สนุกไปกับ มันได้ แต่ทุกเพลง ของน้อง ก็ถือว่า เป็นผลงาน ที่ดีสุด ของเธอ ถ้าถามว่า ในตอนนี้ น้องเป็นศิลปิน เต็มตัว แล้วหรือยัง ก็ต้อง บอกว่า ตอนนี้ น้องเป็น ศิลปิน เต็มตัวแล้ว น้องเป็นศิลปิน อายุน้อย ที่มีความสามารถมาก ยิ่งช่วงนี้ ใครที่ติดตาม เฟสบุ๊ก ของน้อง ก็จะเห็นว่าน้องไป ทัวร์คอนเสิร์ต บ่อยมาก

อาร์ตี้ เช๊อะ (มองบน)

เราที่ ติดตาม เฟสบุ๊ก ของน้องอยู่ ก็เย็นว่า ทำงานทุกวัน ไม่มีวันว่าง เลย เป็น เด็กที่ขยัน ทำงานจริงๆ รู้ได้อย่าง ไรว่าขยัน ก็นอกจาก งานร้องเพลง

น้องอาร์ตี้ ของเราก็ยัง รับงานพวก รีวิวสินค้า อีกด้วย ทุกคนเห็น ไหมว่าในทุกๆ ช่องทางติดต่อ ของน้อง โดยเฉพาะ เฟสบุ๊ก จะมี ผู้ติดตาม อยู่เป็น จำนวนมาก

ข้อดี ของการมี ผู้ติดตามเยอะ ก็คือ เราก็จะ มีรายได้ เพิ่มเข้ามา อีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งนั้นก็คือ การรีวิวสินค้า นั้นเอง ตัวของ น้องอาร์ตี้เอง ถ้าหากว่ามี ใครติดต่อมา ให้รีวิวสินค้า หากคุยในเรื่อง ของราคา แล้วมันลงตัว

อาร์ตี้ Arty

สินค้าตัวนั้น ทางน้องก็จะ รับรีวิว ให้เป็น อย่างดีเลย บอกเลยว่า ผลงานดีๆ ของ น้องมีเยอะมาก ในส่วนของ ผลงานเพลง ก็จะมี ปล่อยออก มาอยู่เรื่อยๆ เนื่องจากน้อง เป็นคนที่ เนื้อเสียงดี อยู่แล้ว บวกกับ หน้าตาที่ดี ไม่แพ้กับเสียงเลย

อาร์ตี้ ศิลปิน

อัลบั้ม

Share