เหมยหลิน Maeylin สาวสวย หมวย อึ๋ม ตัวท๊อป วงการ แซ่บ เด็ด ถึงใจ

เหมยหลิน Maeylin สาวสวย หมวย อึ๋ม ตัวท๊อป วงการ แซ่บ เด็ด ถึงใจ

วันนี้เราขอเปิดวาร์ปสาวเซ็กซี่อย่าง เหมยหลิน Maeylin ที่ต้องยอมรับว่า เป็นเบอร์หนึ่งของวงการพริตตี้เวลานี้เลยก็ว่าได้ ทั้งความสวย ผลงาน ทั้งอีเวนต์ รายการออนไลน์ ออฟไลน์ น้องมีตลอดเลย มีคนรู้จักน้องเยอะมากจริง ใครไม่รู้จักแสดงว่าไม่ได้ติดตามอะไรเลย เอางี้เราจะมาแจกวาร์ปสาวเซ็กซี่คนนี้ให้ดูกัน รีบตามไปดูของดี ของสวยๆ งามๆ กันได้เลย

เหมยหลิน

วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

เอฟซีขาหื่นของเราหลายคนอาจจะรู้จักน้องคนนี้อยู่แล้ว ผ่านรายการดัง แต่อาจจะไม่รู้วาร์ป หรือกดตามวาร์ปไม่ทันตอนรายการขึ้นให้ งั้นเอางี้เรามาดูวาร์ปกันเดี๋ยวเราปักให้เอง กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้จากตรงนี้ Facebook : MaeyIin Lin , Youtube : maeyIin Lin , IG : maeylin.lin , Tiktok : MaeyIin10 ประวัติและข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ประณยา ลี้ปฐมากุล ชื่อเล่น เหมยลิน ตอนนี้อายุ 26 ปี เกิดวันที่ 28 ตุลาคม 2540 ภูมิลำเนามาจากจังหวัดระนอง การเรียนระดับมัธยมจบจากระนอง แล้วมาเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาที่กรุงเทพ ก่อนจะเรียนจบที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Maeylin

เส้นทาง

ทีนี้เรามดูเส้นทางการทำงานของ น้องเหมยหลิน สักหน่อย เริ่มต้นเส้นทาง น้องมาทำงาน ในกรุงเทพ ด้วยการเป็น พริตตี้ เอ็มซี เน็ตไอดอล ก่อน ตอนนั้น น้องเหมยหลิน ยังเป็น พริตตี้ระดับ ดาวรุ่ง อยู่เลย แต่ด้วยความสวย น่ารัก เซ็กซี่ แต่มี ความตลกติดฮา ให้เราได้ขำยิ้ม มุมปาก ก็เลยทำให้น้อง มีโอกาส สำคัญด้วยการเข้า ไปเล่นใน รายการ ตลกดังอย่าง ก็มาดิคร้าบ รายการดัง ที่คนรอดูกันเยอะมาก น้องเป็นสาวพริตตี้ที่รับไม้ต่อมาจาก พริตตี้ฟักแฟง ที่ไม่ได้ไปต่อกับรายการดังกล่าว แม้ว่าอีพีแรกจะดูแข็งเกร็งไปบ้าง

เหมยหลิน พริตตี้

แต่ว่าตอนนี้ น้องเหมยหลิน คือ ส่วนประกอบ ที่ขาดไม่ได้ ของ รายการนี้เลย เพราะ น้องเล่นได้ฮาลง ตัวกับพี่ๆเขามาก หรือจะมา โหมดเซ็กซี่ น้องก็เล่นต่อ มุขได้หมด จะพี่แจ๊ส พี่บอล พี่นุ้ย หรือ พี่หลุยส์ น้องสบายเลย เล่นได้หมดเรียกว่า แวว ความตลกหญิง เข้าสิงน้องแล้ว หรือจะมาแนว Tie-in สินค้า น้องก็ทำได้นะ พูดได้คล่องไม่ติด ไม่ขัด ไม่ช้า ทำได้ ทั้งตลก ทั้งขายเก่ง อย่างนี้เรา คงจะได้เห็น น้องในรายการนี้ ไปอีกนานทีเดียว เราก็ชอบนะ ช่วงหลังเห็น ชวนเพื่อน มาออกรายการด้วยกัน อันนี้เราก็ชอบเลย

เหมยหลิน เน็ตไอดอล

นอกจาก รายการ ดังกล่าว น้องก็ยังเป็น พริตตี้ สาวที่มีผลงาน รายการ งานอีเวนต์ มากสุดคนหนึ่ง เหมือนกัน เข้าไปส่อง ผลงานพริตตี้ ของเธอได้ใน Tiktok ยอดฟอลประมาณ 700k ไม่ธรรมดานะแบบนี้ ยอดฟอลโหดยอดวิวก็โหดตามด้วย

หากเป็นคอนเทนต์แนวเซ็กซี่แตะหลัก 100k ยอดวิว ได้แบบไม่ต้อง ใช้เวลานานมาก นอกจากนี้ น้องก็จะ ลงภาพ งานอีเวนต์ ที่น้องจะ ไปออก พร้อมกับ โปรโมต ด้วยท่าทางเต้นเบาๆ

แต่ โคตรน่ารักมาก ล่าสุดน้องจะไป โปรโมตอีเวนต์ หนึ่งมาบอก พวกเรา ด้วยเสื้อกล้ามสีขาว สวยน่ารักมาก ดูแล้วฟิน

เหมยหลิน นางแบบ

อีกหนึ่ง ช่องทาง ที่น้องกำลังปั้นขึ้น มาเป็นการทำช่องของ ตัวเอง บนแพลตฟอร์ม ยูทูป รายการน้อง ทำได้ดีนะ บางครั้ง ก็จะเป็น การเล่นเกมสนุกๆ กับทีมงาน บางรายการ ก็เป็น ท่องเที่ยว เปิดประสบการณ์ แล้วก็

รายการเกี่ยวกับอาหาร ให้เราดูกัน ช่องตอนนี้ ยอดคนติดตาม เกือบ สองแสนแล้ว ไม่ธรรมดานะ คนดูเยอะอยู่ คงจะได้วิชา มาจากพี่ต้อย โปรดิวเซอร์ ของรายการ ก็มาดิคร้าบ แน่นอน

เหมยหลิน ก็มาดิค้าบ

ส่วนจุดเด่นของ น้องเหมยหลิน เราว่าเป็นรอยยิ้มที่น้องเป็นคนสนุกสนานร่าเริงเป็นทุนเดิม พอมาแนวนี้ยิ่งทำให้น่ารักมากขึ้น เป็นตัวเองมากขึ้นด้วย ยิ้มที่โลกละลายได้เลย หุ่นก็ดีเหมาะกับเป็นนางแบบได้

เหมยหลิน Maeylin
อัลบั้ม

Share