กานต์ คาเทียร์ Catiercatier เปิดวาร์ป นางแบบ ไอดอล สาวสวย แซ่บ อกตู้ม

กานต์ คาเทียร์ Catiercatier เปิดวาร์ป นางแบบ ไอดอล สาวสวย แซ่บ อกตู้ม

กานต์ คาเทียร์ เปิดวาร์ป นางแบบสาวหน้าสวย ที่พกพาดีกรีความเซ็กซี่มาแบบเกินร้อย จัดว่าเป็นสาวตัวเล็กร่างบาง ที่มีหน้าอกสะบึ้มมาก คาแรคเตอร์ ดูเป็น สาวแซ่บ ที่มีความมั่นใจสูง กล้าที่จะผลิตผลงานเซ็กซี่ถึงใจออกมานำเสนอผู้ชมทั้งหลายได้อย่างไม่เขินอาย น้องกานต์ คาเทียร์

กานต์ คาเทียร์ Onlyfans

กานต์ คาเทียร์ Catier Warinlipa เน็ตไอลดอล นางแบบ สาวสวย ไซซ์เอส แซ่บ เซ็กซี่ ถึงใจ

โดยแน่นอนว่าผลงาน นั้นมีความเด็ดดวง แซ่บซ่านทุกชิ้น ที่หนุ่มๆ ทุกคนต้องห้ามพลาดเลยเด็ดขาดแม้แต่ผลงานเดียว ถ้าไม่อย่างนั้นแล้วอย่าหาว่าไม่เตือน ส่วนใครไม่อยากพลาดวันนี้ทางเราก็ได้นำ วาร์ป ช่องทางการติดตามของน้องมาฝากเอาไว้แล้วในท้ายบทความ พร้อมกับจะขอพาทุกท่านไปส่องประวัติ รวมถึงทุกสิ่งที่น่าสนใจจากเธอกันด้วย ถ้าหนุ่มๆ พร้อมแล้วตามไปรับชมกันเลย

กานต์ คาเทียร์ โอนลี่แฟน

เปิดวาร์ป พร้อมประวัติและผลงาน

น้องกานต์ คาเทียร์ หรือ Catier Warinlipa สาวสวย งานดีเว่อร์ แซ่บซี๊ดแบบไม่เกรงใจใคร ผู้เป็นเจ้าของผลงานและคอนเทนต์คุณภาพระดับห้าดาวมากมาย ที่หากหนุ่มคนใดได้เชยชมก็ต้องยอมจำนนไปในทันที โดยปัจจุบัน คนสวยเป็นทั้งนางแบบ และ ครีเอเตอร์ออนไลน์แนวเซ็กซี่ ที่โด่งดังมากๆ คนหนึ่ง ช่วงที่ผ่านมาน้องยังมีโอกาสได้ร่วมงานถ่ายแบบกับเพจ คัพอี CupE อยู่หลายเซต

จนกลายเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของใครหลายคนเพิ่มขึ้นไปอีก ที่สำคัญทุกๆ เซตยังมีหนุ่มๆ เข้ามากดไลค์อย่างถล่มทลาย ส่วนผลงานร่วมกับเพจ คัพอีCup E ของเธอที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คงเป็นเซตประชันความเซ็กซี่เร่าร้อนในชุดบิกินีคู่กับนางแบบชื่อดังอีกคน อย่าง เอแคร์ มานิตา จนกวาดยอดไลค์ไปได้สูงถึง 2.5 หมื่นไลค์เลยทีเดียว

กานต์ คาเทียร์ แซ่บ

กานต์ คาเทียร์@catier เริ่มต้นจากการเป็นนางแบบ ถ่ายภาพแนวต่างๆ ออกมาสู่สายตาเหล่าสาธารณชน โดยภาพของเธอ มีให้ตามไปรับชมตั้งแต่แนวขายสวย แนวน่ารักสดใส ตลอดจนถึงแนวเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำ กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ตัดสินใจยกระดับความเซ็กซี่ของตัวเองด้วยการหันไปเปิด Profile ส่วนตัวในแพลตฟอร์ม Onlyfans ขึ้นมา เพื่อเอาไว้ลง คอนเทนต์ สุดพิเศษเกรดพรีเมียมที่ไม่อาจช่องในช่องทางอื่นๆ ได้ ซึ่งคอนเทนต์ของเธอจะมีทั้งรูปภาพและคลิปวิดีโอที่แสบทรวงเสียวซ่านมากเหลือเกิน ระดับ 20+ กันเลย ทุกคนที่ได้ลองแวะเวียนเข้ามากดซับ พร้อมรับชมคอนเทนต์นี้แล้ว ก็ไม่อาจต้านทานความแซ่บสะเด่าได้ จนต้องเสียน้ำกลับไปทุกราย

กานต์ คาเทียร์ สวย

ด้านรูปลักษณ์ของ กานต์ คาเทียร์ ควรค่าแก่การรับชมไม่ต่างอะไรกับผลงานของเธอเลย นับจากศีรษะไล่เรียงลงมายังบริเวณปลายเท้า เรียกว่าเป็นอะไรที่ดีงาม ดีต่อใจไปหมด งดงามแบบหมดจด ที่พร้อมทำให้หนุ่มๆ ใจฟูขึ้นมาได้ทุกครั้งที่ยลโฉม โดยเธอมาในภาพของนางแบบสาวร่างเล็ก แต่เผ็ดแซ่บยิ่งกว่าพริกขี้หนู และมากับสัดส่วน 36-24-34 มีหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวไปมาก หุ่นเพรียว ร่างบาง ผิวขาวเนียนไปทุกสัดส่วน แถมหน้าตายังสวยสะกด การจ้องมองใบหน้าหรือสบตากับเธอครั้งหนึ่ง ราวกับว่าทำให้เราเหมือนหลงเข้าไปอยู่ในภวังค์ ชนิดที่หาทางออกไม่เจอกันเลย เล่นเอาผู้ชายอย่างเราหลงแล้วหลงอีก คลั่งไคล้กันแบบไม่ลืมหูลืมตา พาใจสั่นไหวแทบหลุดออกมาจากอก

กานต์ คาเทียร์ โนบรา

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับช่องทางการติดตามของ น้องกานต์ คาเทียร์ ที่ทางเรารวบรวมมาฝากกันในครั้งนี้ จะประกอบไปด้วย (Facebook : Warinlipa Thanamettraisiri ) (Instagram : ladiekarn) (Twitter : @Catiercatier) (TikTok : catier.pat) (Onlyfans : @catier) ก็ช่างเป็นนางแบบที่ไม่เคยหายไปจากกระแสร้อนเลยสักครั้ง เพราะเธอมักจะมีการผลิตผลงาน คอนเทนต์ออกมาสู่สาวตาแฟนๆ ชาวเน็ตเสมอ ซึ่งใครไม่อยากพลาดก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตามช่องทางต่างๆ ของน้องเอาไว้ด้วย รับประกันว่าฟินกระจาย อย่างแน่นอน

@catier.pat ปีนี้ต้องผอมเท่านี้นะ555 #วันนี้ในอดีต ♬ เสียงต้นฉบับ – Catier.pat

@catier.pat เดินเก่งงง🤣 #เขาใหญ่ #เที่ยวเขาใหญ่ ♬ original sound – Bagan Lover 🖤

วาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้นกันที่เรื่องของวาร์ปก่อนเลย ใครที่อยากส่อง อยากเจอของดี ก็กดไปได้ที่

Facebook : Warinlipa Thanamettraisiri 

Instagram (หลัก) : phattarawarin_catier 

Instagram (สำรอง) : ladiekarn

TikTok : @catier.pat 

VK : Dj Barbiemozz

Onlyfans : @catier

 

Share