ไข่เจียว Kaijeaw เปิดวาร์ป สาวสวย ผมสั้น เซ็กซี่ คัพอี ขยี้ใจ Onlyfans

ไข่เจียว Kaijeaw เปิดวาร์ป สาวสวย ผมสั้น เซ็กซี่ คัพอี ขยี้ใจ Onlyfans

ไข่เจียว Kaijeaw วันนี้เราจะพามา เปิดวาร์ป ไข่เจียวKaijeaw สาวผมสั้น หน้าแบ๊ว หุ่นเอ็กซ์ ฟิลญี่ปุ่นคิกขุอาโนเนะ มาพร้อมกับความเซ็กซี่ คูณสิบ การันตีคัพอี Cup E อีกหนึ่งดาวเด่นของวงการ Onlyfans ที่ใครได้เห็นเป็นต้อง หลง ไปกับความ น่ารัก และ ความ สวย ของเธอ

ไข่เจียว Kaijeaw Onlyfans

แถมยังควงความ เซ็กซี่ กับหุ่น ไซส์มินิ น่ามองไปทุกสัดส่วน บอกเลยว่าตัวเล็กน่าฟัด เอวบางร่างน้อย แต่หน้าอกหน้าใจไม่ได้น้อยตามไปด้วยเลย ผิวก็ขาวเนียนละเอียดน่าสัมผัสอย่างมาก ดวงตาคม ใครที่สบตากับสาวสวยคนนี้แล้วเป็นต้องมนต์สะกดให้หลงในตัวเธอกันทั้งนั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่เป็นสเปคของชายไทยครึ่งประเทศเลยก็ว่าได้ แถมสาวน้อยคนนี้ยังมีประวัติที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวสำหรับน้องไข่เจียว นางแบบที่มาในลุคผมสั้น ตัวเล็ก ผิวขาว น่าสัมผัส หุ่นคือโดนใจหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการติดตามสาวสวย ติดตามเน็ตไอดอล หรือติดตามนางแบบเซ็กซี่

ไข่เจียว Kaijeaw kaijeaw_rin

อย่าได้พลาดเลยที่จะเข้ามาติดตามน้อง kaijeaw กันเอาไว้ บอกเลยว่าเธอคนนี้มีดีจริง ๆ เด็ดทุกท่วงท่า ลีลาสุด เร่าร้อน ของ kaijeaw ทำให้มีคนเข้ามาติดตามเธอกันอย่างต่อเนื่องไม่มีขาดสายกันเลยล่ะ

ถ้าใครอยากทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น มาดูข้อมูลเกี่ยวกับ เน็ตไอดอล คนดังกัน เพราะวันนี้เราก็จะมาเปิดวาร์ป น้องไข่เจียวKaijeaw นางแบบ สุด เซ็กซี่ ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์คนนี้กัน ตามมาอ่านต่อกันได้เลย

ไข่เจียว Kaijeaw 
Kaijeaw Sirinrat

น้องไข่เจียว หรือ นางสาว สิริรัสร์ เนาวบุตร อายุ 26 ปี สัดส่วน 31-21-30 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร อาชีพหลักของน้องไข่เจียวก็คือการเป็นนางแบบอิสระ น้องไข่เจียวถือว่าเป็นคนที่ผ่านงานถ่ายแบบมามากมาย ทั้งยังมีประสบการณ์ในการรับงานด้านการโปรโมท งานรีวิวสินค้าต่าง ๆ รวมถึงงานอินฟลูเอนเซอร์อีกด้วย

ถือว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็ก แต่มีความสามารถที่รอบด้านอย่างมาก และ ไข่เจียวkaijeaw ยังชอบงานอดิเรกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูซีรีย์ ดูหนัง ถ่ายรูป ท่องเที่ยว เต้น ทำขนม คือมีกิจกรรมอะไรให้ทำน้องลุยหมด เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้สายลุยเอาเรื่องเลยเหมือนกันนะ

ไข่เจียว Kaijeaw  คัพอี Cup E

รวมถึงผลงานที่ผ่านมาที่ทำให้ น้องไข่เจียว Kaijeaw Sirinrat กลายเป็นที่รู้จัก คือ งานถ่ายแบบที่ได้ขึ้นในเพจ คัพอี Cup E เพจรวมสาวสวยสุดแซ่บทั่วฟ้าเมืองไทย และเธอคือหนึ่งในผลงานเด่นที่เพจใหญ่แชร์ กับกลายเป็นว่ายิ่งทำให้น้องไข่เจียวกลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

โพสนั้นโพสเดียวมี ยอดไลค์ กดถูกใจ แตะหมื่นไลน์กันเลย ซึ่งถือว่าสูงมาก ๆ และงานถ่ายแบบเซตอื่น ๆ อีกเพียบเรียกว่ามีเป็น คอลเลคชัน ที่ น้องไข่เจียว จะโพสไว้บนหน้า IGไอจี หลักของเธอ หากได้เข้ามาดูผลงานของ ไข่เจียว Kaijeaw กันแล้ว เป็นต้องชื่นชอบ และอยากที่จะกดติดตามเธอไว้ เพื่อไม่ให้พลาดผลงานดี ๆ เด็ด ๆ กันไปเลย บอกเลยว่างานดีจัด ไปติดตามกันได้ตามช่องทางที่เราลงไว้ด้านล่างนี้กันเลย

ไข่เจียว Kaijeaw  ไข่เจียว สิริรัสร์

สำหรับช่องทางการติดตาม น้องไข่เจียว สิริรัสร์ เราก็ไม่พลาดมาแจกวาร์ปให้กัน สำหรับใครที่อยากรู้จักน้องผมสั้นน่ารักคนนี้ ไปติดตามกันได้ที่ IG : kaijeaw_rin และ FB : Kaijeaw Sirinrat รวมถึง Onlyfans : kaijeaw

ไปให้กำลังใจน้องกันเยอะๆ นะ สาวผมสั้นไซส์มินิ ที่เราได้นำมาให้รู้จักกันในวันนี้อย่าง น้องไข่เจียว Kaijeaw ที่จะเข้ามาทำให้เหล่าหนุ่ม ๆ เป็นต้อง หลงรักไปกับความน่ารักของเธอ

ด้วยเสน่ห์อันเหลือล้นที่แค่ได้เห็นหัวใจมันก็ กระชุ่มกระช่วย ไปหมด ไม่ต้องไปไหนกันแล้วแค่ได้เห็นหน้า น้องไข่เจียว kaijeaw_rin วันทั้งวันก็มีแต่เรื่องราวดี ๆ แน่นอน ใครอยากทำความรู้จักกับน้องให้มากขึ้น ไปติดตามช่องทางที่เรา แปะวาร์ป ไว้ให้ได้เลย

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด น้องไข่เจียว Kaijeaw

Onlyfans : kaijeaw

IG : kaijeaw_rin

FB : Kaijeaw Sirinrat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaijeaw Sirinrat (@kaijeaw_rin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaijeaw Sirinrat (@kaijeaw_rin)

 

Share