แนนนี่ ชนัดดา nannychanada เปิดวาร์ป ไอดอล เซ็กซี่ หุ่นแจ่ม โดนใจ

แนนนี่ ชนัดดา nannychanada เปิดวาร์ป ไอดอล เซ็กซี่ หุ่นแจ่ม โดนใจ

แนนนี่ ชนัดดา nannychanada แจกวาร์ป สาวสวย เซ็กซี่ ลีลาแซ่บ เกินห้ามใจ เธอมาพร้อมเรือนร่างสุดร้อนแรง หุ่นแจ่ม คัพอี CupE ใครที่เล่น IG เชื่อว่านอกจากจะเก็บภาพสวยงามของตัวเอง เป็นเหมือนคลังแสง แต่อีกมุมหนึ่งก็คือการได้ส่องภาพสวยๆ งามๆ ของสาวๆ ทั่วโลก

แนนนี่ ชนัดดา nannychanada

บางคนแม้ว่าจะไม่ได้เป็นดาราก็งานดีมาก เหมือนกับเธอคนนี้ น้องแนนนี่ ชนัดดา เราจัดให้อยู่ในกลุ่ม ท็อปเทียร์ ของฝั่ง เน็ตไอดอลสาว ยุคนี้ก็ว่าได้ หลายคนอาจจะเสียดายว่าทำไมไม่รู้จักก็เป็นได้ อยากรู้จัก อยากรู้วาร์ป เดี๋ยวเราจัดหามาให้ด่วนๆ

แนนนี่ ชนัดดา Nanny Nanny

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

ว่ากันมาถึงตรงนี้ เราคงต้องทำการ ปักหมุด แจกวาร์ป ให้กับ แฟนคลับ ของเราได้ติดตามกัน น้องคนนี้เล่น โซเชียล ไม่มากนัก เพราะงั้น วาร์ป อันนี้เป็นของจริงที่น้องเล่นเอง IG : nannychanada , Facebook : Nanny Nanny น้องย้ำมาด้วยว่า

ถ้าเป็นอันอื่นนอกจากตรงนี้แสดงว่าเป็นของปลอม ปล่อยผ่านได้เลย ทางด้านข้อมูลส่วนตัว เท่าที่หาได้บอกว่า ชื่อจริง ชนัดดา เรียกกันสั้นๆ ว่า แนนนี่ ภูมิลำเนามาจากกรุงเทพตั้งแต่เกิด อย่างอื่นน้องไม่ได้บอกเลย บอกแต่ว่าตอนนี้โสด (อันนี้แหละที่อยากได้ยิน)

แนนนี่ ชนัดดา Onlyfans

รีวิว

ขอรีวิวน้อง แนนนี่ สักหน่อย ส่วนตัวชอบ คาแรกเตอร์ สาวแว่น ของน้องมากที่สุด มันดูเนิร์ดแอบ เซ็กซี่ ดี แบบนี้มันดูร้อนแรงดี ดูมีอะไรน่าค้นหาเหมือนจะอายแต่ซ่อนความ เซ็กซี่ ร้อนแรงเอาไว้บวกกับหุ่นที่จัดว่าเด็ดสุดอีกคนหนึ่ง ส่วนสูงถือว่าใช้ได้เลยน่าจะประมาณ 160 เซนติเมตร เป็นสาวโครงร่างใหญ่ทำให้ทุกอย่างใหญ่ตามไปหมด

ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ใหญ่มาก เรียกว่าอวบใหญ่จนล้น ระดับ คัพอี CupE แถมเป็น หน้าอก ใหญ่ เด้ง กลมโต ที่เป็น ของแท้ ธรรมชาติ แม่ให้มา ด้วยนะ ทรงหน้าอกดีมาก เนียน เนินออกนูนขึ้นมาอย่างสวย หุ่นพอได้แม้จะไม่ได้ผอมเพรียว แต่ก็ไม่มีไขมันส่วนเกิน เอวเว้าเข้ามาพอดี ผิวสีขาวเหลืองเนียนไปทั้งตัว รอยสักไม่มี ไม่เห็น รอยด่างดำ รอยแผลเป็น รอยตำหนิ อะไรพวกนี้ไม่มีเลยสักจุด

ผลงาน

เรายอมรับว่า น้องแนนนี่ คนนี้เราไปเจอมาจาก เว็บฟุตบอล ที่เอารูปสาวๆ มาลงในเว็บเพื่อให้แฟนคลับได้ไปติดตามกัน ปรากฏว่า น้องแนนนี่ มีแฟนคลับหนุ่มจากวงการฟุตบอลมาตามเยอะพอสมควรเลยนะ ก็หุ่นดีขนาดนี้มันก็ต้องตามแล้วไหมอ่ะ ไม่เท่านั้นมีเว็บดัง เอาภาพน้องไปลงด้วย ถ้าไม่เซ็กซี่จริง น้องไม่ได้ลงในเว็บนั้นนะ ลองไปหาดูกันได้

ส่วนงาน คอนเทนต์ ของน้องถ้าเป็นออนไลน์ แอบเสียดายตรงที่น้องทำ คอนเทนต์ ลงแค่ ไอจี IG เท่านั้นเอง ไม่ได้ลงในโซเชียลอื่นเรียกว่าไม่ได้เล่นดีกว่า น่าจะเล่นพวก Twitter ทวิตเตอร์ , Onlyfans โอนลี่แฟน หรือ ติ๊กต๊อก Tiktok สักหน่อยนะ รับรองว่าถ้า เซ็กซี่ ขนาดนี้

แฟนคลับมาเพียบเลยด้วยนะ นึกภาพว่า สวย เซ็กซี่ หุ่นดี แบบ อวบๆ ขนาดนี้ มาเต้นลง ติ๊กต๊อก Tiktok สักคลิป เอาคลิปเต้นตามกระแสก็ได้ ยังไงก็ปัง คนติดตาม คนฟอลระดับ 50k เราว่าไม่ยาก ยิ่งถ้า เซ็กซี่ จัดเต็มแบบนี้ เจองานถ่ายชุดชั้นในแล้วเต้นตามคลิปเข้าไป ยังไงยอดวิวทะลุ 10k เป็นขั้นต่ำ เพราะอย่างนั้นอยากให้น้องมาทำนะ รับรองว่าปัง เชื่อพี่

ตอนนี้น้องคงยังไม่ได้ทำก็ไม่เป็นไร เราสามารถติดตามน้องได้จาก ไอจี ที่มีผลงานให้เราตามต่อได้ตลอด ไอจี ร้อนเป็นไฟ คงเหมาะกับน้องมาก แต่ละภาพปล่อยลงมามันสุดจริง ไม่ว่าจะเป็นภาพนี้ที่น้องถ่ายเล่นอยู่ห้องด้วยเสื้อกล้ามสีน้ำตาลเข้ม มาคู่กับกางเกงในสีส้มรัดติ้วมาก แอบรัดเป้าจนนูนเด่นเลย เสียวเลยบอกตามตรง หุ่นแบบนี้มันน่าซะจริงๆ

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด น้องแนนนี่ ชนัดดา 

IG : nannychanada 

Facebook : Nanny Nanny

 

Share