เปิดวาร์ป น้องมิ้วกี้ Milkyth หรือ มิ้ว1000cc. นางแบบเซ็กซี่ อกตู้ม เร้าใจเกินต้าน

เปิดวาร์ป น้องมิ้วกี้ Milkyth หรือ มิ้ว1000cc. นางแบบเซ็กซี่ อกตู้ม เร้าใจเกินต้าน

มิ้วกี้ milkyth การได้ติดตามสาว โอนลี่แฟน Onlyfans สาวเซ็กซี่ทั้งหลายได้ทำให้เรารู้ว่า งานดีงานเด็ด หรืองานโดนรุมเป็นอย่างไร ก็สามารถติดตามได้จาก แพลตฟอร์ม นี้ บางคนต้องบอกเลยว่าการโดนรุมไม่ใช่เรื่องใหญ่ เป็นสาวเซ็กซี่ที่รับได้แบบสองสามคนจัดมาได้เลยก็มีเหมือนกัน เหมือนกับน้อง น้องมิ้วกี้ milkyth คนนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก ไปติดตามกันพร้อมวาร์ปเลย

milkyth บิกีนี่น้ำเงิน

มิ้วกี้ milkyth เปิดวาร์ป สาวสวย ดาวแอคหลุม หนังผู้ใหญ่ ที่กำลังร้อนแรงบนโลกอินเตอร์เน็ต

คนนี้เราแนะนำ และภูมิใจนำเสนอกับเหล่า FC เอฟซี ขาหื่นจริงว่างานโคตรดีมากเลย ทั้งผลงาน คอนเทนต์ หุ่นดีไปหมดทุกอย่าง อยากให้กดติดตามกันเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ น้องมิ้วกี้ milkyth กันด้วย ใครอยากตามน้องก็กดไปได้ที่ ไอจี IG : Milkyphitchaya , Twitter : @milky_hamasakii , onlyfans : @milkyth , Facebook : Phitchaya Kanjana ข้อมูลส่วนตัวน้องให้ไว้แค่ว่า บ้านเกิด และ ภูมิลำเนา ปัจจุบันอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เท่านั้นเอง

milkyth เที่ยวบาร์

รีวิว

มาถึงตรงนี้ขอรีวิว มิ้ว1000cc. กันสักหน่อย คนนี้งานดี งานเด็ดเหมือนกัน โครงหน้าที่เป็นคาแรกเตอร์แบบ สาวสก๊อย ดูก๋ากั๋น แต่แซ่บเวอร์มาก โครงหน้าสวยดี เป็นทรงหน้าแบบวงรี ศีรษะโค้งสวย ไล่ระดับมาถึงโหนกแก้ม แก้ม คาง ได้ลงตัว หน้าผากที่น้องเล่นเปิดเหม่งให้เห็นชัดเจนมาก เนียนกริบแบบไม่มีอะไรตำหนิได้เลย คิ้วค่อนข้างบางโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสีดำที่ดูมีเสน่ห์แล้วก็เป็นตาที่ดูท้าทายให้เรามาทำความรู้จักมากขึ้น จมูกดั้งโด่งพอดี ปากไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากบางแดงสดกำลังได้เลย

หุ่นน้องมิ้วกี้ บอกเลยว่าเด็ดมาก เป็นสาวสูงโปร่งกำลังพอดี หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวทำเอาเราจ้องแบบไม่กะพริบตาได้เลย หุ่นก็ดี แทบไม่เห็นส่วนเกินตรงหน้าท้อง เอวโค้งเอส อย่างดีทีเดียว สะโพกก็กลมเนียนน่าตีมาก ผิวขาวใสกระจ่าง แต่มีรอยสักเยอะตามตัว ทีเด็ดรอยสักต้องเป็นตรงหน้าท้องจนถึงโคนขา

milkyth รัดนม

ผลงาน

ตามที่เห็นผลงานเวลานี้ต้องบอกเลยว่า โอนลี่แฟนคือดีสุด เป็นผลงานที่ น้องมิ้วกี้ Milky ทำ คอนเทนต์ ลงอย่างต่อเนื่องเลย ราคาเพียงแค่ 15 เหรียญเท่านั้น เราว่าราคานี้ถือว่าถูกมาก หากเทียบกับคุณภาพของ นางแบบ แล้วก็คุณภาพของคอนเทนต์ที่จัดให้เต็มสิบไม่ต้องหักตรงไหนเลย งานดีมากจริง ใครได้ดูต่างก็บอกว่าคุ้มค่าที่จ่ายไป เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ เข้าไปกดซับน้องกันเยอะๆ เพื่อให้น้องมีกำลังใจในการทำคลิป และผลงานต่อไปอีกเรื่อยๆ

คอนเทนต์ใน โอนลี่แฟน Onlyfans ก็มีทั้งแบบธรรมดาทั่วไป ถ่ายแบบ แล้วก็ช่วยตัวเอง จนถึงคลิปเซ็กส์เทป ก็มีให้เราเห็นตลอด คลิปช่วยตัวเองน้องมิวกี้ จัดให้เต็มที่มาก เสียงครางตอนใกล้จะถึงสวรรค์ฟินน้ำแตกได้จริง แต่เราชอบคลิปนี้ที่น้องมิ้วกี้ ขอเทสต์ของกันหน่อย ด้วยการเปิดให้หนุ่มๆ เข้ามารุมน้องเลย ไม่ใช่สองนะ แต่เป็น สามรุมหนึ่ง บอกเลยว่า น้องมิ้วกี้ Milky แม้จะเจอรุมสามแต่น้องไม่ยั่นเลย รับได้หมด ขนาดว่าโดนทั้งปากบน ปากล่าง แล้วก็มือที่แทบจะไม่ว่าง โดนอยู่ตลอด แต่น้องก็เอาได้หมด แถมยังทำให้ทั้งสามหนุ่มฟิน ครางน้ำแตก จนน้ำแทบจะหมดตัวกันเลย บอกเลยว่าน้องมิ้วกี้เด็ดจริง เล่นเอาหนุ่มสามคนต้องเหนื่อยไป แต่เราก็ฟินด้วยนะเพราะเซ็กส์กันแบบไม่มีหยุดเลย

ทางด้านสายฟรีทั้งหลาย เราแนะนำว่ากดติดตามได้ในไอจี ก็งานดีเหมือนกัน น้องเอาภาพมาลงให้ติดตามกันด้วย งานดีทีเดียว อย่างภาพนี้ที่เป็นช่วงเวลาถ่ายตอนเพิ่งตื่นนอน แบบไม่มีอะไรเลย ยังดีที่น้องขอแปะสติ๊กเกอร์ไว้หน่อยเพื่อกันพลาด แต่หุ่นกับแสงแดดตอนเช้าสะท้อนออกมาได้ทั้งความสวย เซ็กซี่ของจริง

วาร์ปช่องทางการติดตาม ผลงาน เด็ดๆ แซ่บๆ ของน้อง มิ้วกี้ milkyth

Facebook : Phitchaya Kanjana

IG : Milkyphitchaya 

Twitter : @milky_hamasakii 

onlyfans : @milkyth 

 

Share