กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim นางแบบ พริตตี้ เซ็กซี่ ร้อนแรงการันตีความแซ่บ

กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim นางแบบ พริตตี้ เซ็กซี่ ร้อนแรงการันตีความแซ่บ

กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim วันนี้เราจะพาหนุ่ม ๆ ไปรู้จักสาวสวยที่เป็นทั้งนางแบบ พริตตี้ และเน็ตไอดอล ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากของเมืองไทยคนหนึ่ง เรียกได้ว่าแค่เพียงเอ่ยชื่อของเธอออกไป

ไม่มีหนุ่ม ๆ คนไหนที่จะไม่รู้จักเธอ สาวสวยที่เราจะแนะนำให้รู้จักนั้นเธอมีชื่อว่า นางสาวทณิชชา อิทธิโชติอนันต์ หรือน้องกัสจัง แม็กซิมนั้นเอง ชื่อนี้การันตีได้เลยว่า เป็นเน็ตไอดอลสุดแซ่บ ตรงสเปคหนุ่มไทยอย่างแน่นอน

Gusmaxim แม่เสือสาว

Gusmaxim เปิดวาร์ป พริตตี้ สาวสวย สุดแซ่บ กัสจัง แม็กซิม ทีเด็ดโลกออนไลน์

จุดเด่นของ กัสจัง แม็กซิม นั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนวเซ็กซี่แซ่บ ๆ ชุดที่เธอเองเลือกมาสวมใส่ สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องขอยอมแพ้ หากใครที่นึกภาพไม่ออกว่าชุดที่เธอสวมใส่นั้นเซ็กซี่ขนาดไหน วันนี้เราจะมาแจกวาร์ปให้ได้ไปรับชมชุดที่เธอสวมใส่กัน และยังพาไปเจาะลึกหาคำตอบว่าทำไมเธอเองจึงกลายเป็น สาวสวย ที่ถูกยกย่อง ให้เป็น เจ้าแม่ เรื่องของความเซ็กซี่ อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

เริ่มกันที่อุปนิสัยส่วนตัวของ น้องกัสจัง กันก่อนเลย บุคลิกของเธอนั้นหากเรามองดูผิวเผิน หนุ่ม ๆ หลายคนก็มักจะคิดไปในทางเดียวกันว่า เธอเองคงเป็นผู้หญิงที่หยิ่ง เข้าถึงยากมากอย่างแน่นอน แต่ในความเป็นจริงแล้ว อุปนิสัยส่วนตัวของเธอ เป็นคนสนุก เฟรนลี่ เฮฮาอย่างมาก บรรดาแฟนคลับที่ติดตามเธอจะรู้นิสัยของเธอกันเป็นอย่างดีGusmaxim เซ็กซี่

นอกจากนี้เธอเองเป็นคนที่ขยันชื่นชอบการทำงานอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรไม่เคยเกี่ยง ไม่เลือกงาน เราเองก็จะได้เห็นผลงานของเธอที่หลากหลาย ทั้งงานถ่ายแบบแฟชั่น งานพริตตี้ ตามสถานที่ต่าง ๆ งานโชว์ตัว เต้นตามร้านเหล้าผับบาร์ ลีลาการเต้น ของเธอบอกเลยว่าเห็นแล้วทำให้หัวใจรู้สึกสยิว วาบหวิวหัวใจ หนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี แต่ละท่านี้บอกเลยว่ามันสุดยอดจริง ๆ

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย แต่ชื่อเสียงของเธอนั้นกลับไม่ได้เลือนรางจางหายไปตามกาลเวลาเลย เหตุผลง่าย ๆ ที่นอกเหนือจากเธอไม่ค่อยเลือกงานแล้ว เธอเองมักจะอัพเดทข่าวสาร และผลงาน การใช้ชีวิตประจำวันลงในสื่อโซเชียลให้บรรดาแฟนคลับที่ติดตามเธอได้รับรู้อยู่เสมอ ทำให้แฟนคลับที่ชื่นชอบเธอ ไม่รู้สึกเงียบเหงาเลยGusmaxim ทีเด็ด

นอกจากนี้เธอเองยังทำการเปิดเพจเอาไว้เยอะมาก ป้องกันเพจถูกปิด สาเหตุมาจากผลงานใน Facebook ของเธอมันค่อนข้างที่จะ เซ็กซี่ ล่อแหลมเสี่ยงที่เพจจะถูกปิดนั้นเอง เรียกได้ว่าบรรดา แฟนคลับ ของเธอนั้นจะไม่พลาดที่จะได้เห็น ความเซ็กซี่ ของเธออย่างแน่นอน

ในยามว่างของเธอนั้นทำอะไร หนุ่ม ๆ หลายคนก็คงจะอดสงสัยไม่ได้ เมื่อเธอขึ้นชื่อว่าเป็น สาวที่ร่าเริง ชื่นชอบ ความสนุกสนาน ในยามว่างของเธอมักจะจัดงานปาร์ตี้ กับบรรดาเพื่อน เน็ตไอดอล ด้วยกันเอง มีทั้งจัดที่บ้าน ตามผับบาร์ และต่างจังหวัด ชุดที่เธอสวมใส่ใน งานปาร์ตี้ แต่ละชุดยังคงคอนเซ็ปต์ ความเซ็กซี่ ตัวแม่ เหมือนเดิม เน้นทุกสัดส่วน เธอเองยังเป็นคนที่ว่างเมื่อไรต้องแวะทำบุญ ทำคุณประโยชน์แจกข้าวของให้กับคนยากจนอีกด้วย

Gusmaxim เปิดวาร์ป

ช่องทาง เปิดวาร์ป ในการรับชมผลงานของเธอนั้น เริ่มกันที่ Facebook ชื่อว่า Tnichar Ittichotanun นี้เป็นเฟสหลักของเธอเลย จำนวนยอด ผู้ติดตามตอนนี้มากกว่า 7 แสนคน ช่องทางนี้เราจะได้รับชมภาพ แนวเซ็กซี่ ของเธอแบบจัดเต็ม มีทั้ง ชุดชั้นใน ชุดซีทรู ชุดว่ายน้ำ ชุดคอสเพยล์ต่าง ๆ แต่ละชุดเห็นแล้วทำให้เราน้ำลายไหลกันเลยทีเดียว อีกหนึ่งช่องทางในการรับชมผลงานความเซ็กซี่ไม่แตกต่างจาก Facebook เลย IG ชื่อช่องว่า @gusjung_maxim จำนวนผู้ติดตามมากเป็นหลักแสนเหมือนกัน

วาร์ปช่องทางการติดตาม ผลงาน เด็ดๆ แซ่บๆ ของ กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim

IG : @gusjung_maxim

Facebook : Tnichar Ittichotanun

 

Share