โมนี่ แม็กซิม เปิดวาร์ป นางแบบ สาวสวยลูกครึ่ง สุดเซ็กซี่ งานเด็ดสุด ๆ

โมนี่ แม็กซิม เปิดวาร์ป นางแบบ สาวสวยลูกครึ่ง สุดเซ็กซี่ งานเด็ดสุด ๆ

โมนี่ แม็กซิม monimaxim แจกวาร์ป สาวแซ่บ เซ็กซี่ งานดี เร้าใจ วันนี้เราจะมาขอแนะนำ นางแบบ สาวสวย ที่ตอนนี้หลายคนกำลังพูดถึงเป็นจำนวนมาก เธอคนนั้นมีชื่อว่า น้องโมนี่ โมนิก้า หรือ โมนี่ monimaxim นางแบบสุดสวย ลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ที่ถูกบรรดาหนุ่มๆ

ไม่ว่าจะนักศึกษา หรือ หนุ่มออฟฟิต วัยทำงาน ต่างพูดถึงกันอย่างแพร่หลายบนโลก โซเชียลมีเดีย จนทำให้ น้องโมนี่ ได้กลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศ ทั้ง หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ แทบทุกจังหวัดในประเทศไทย

โมนี่ แม็กซิม monimaxim

หลายคนที่ยังไม่รู้จัก น้องโมนี่แม็กซิม อาจจะสงสัยว่า เธอคนนี้มีของดีอะไรจึงโด่งดังมีชื่อเสียง และถูกใจ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั่วประเทศ น้องโมนี่ เป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์ชวนน่าค้นหา หนุ่มๆ คนไหนก็ตามที่ได้เห็นเธอครั้งแรก ก็จะหลงรักเธอแบบหัวปักหัวปำ ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า

ว่าอะไรที่ทำให้ น้อง moni นางแบบ สุดฮอตในเวลานี้จึงถูกพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก เราขอเตือนเอาไว้ก่อนเลยว่าเมื่อคุณได้รู้จัก โมนี่แม็กซิม จะต้องแห่สมัครเป็น แฟนคลับ FC ของเธออย่างแน่นอน

โมนี่ แม็กซิม Umawan Fiebig

ประวัติส่วนตัว โมนี่แม็กซิม มีชื่อจริงว่า อุมาวรรณ ฟีบิก เป็น สาวสวย ลูกครึ่งไทย—เยอรมัน สัดส่วน 35-25-35 โมนี่ แม็กซิม เกิดเมื่อวันที่ 3 มกราคม ส่วนปีเกิดเราให้ไปเดาเองเองจ๋า เหตุผลน้องอยากให้เรื่องของอายุนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า

ส่วนจังหวัดที่เธอเกิดเห็นหน้าตา สวยคมเข้ม หน้าหวาน มีเสน่ห์แบบนี้ ไม่ผิดแน่เพราะจริง ๆ แล้วเธอเกิดที่ภาคใต้จังหวัด สุราษฎร์ธานี ก่อนจะย้ายมาศึกษาต่อที่ โรงเรียนสมถวิลวิเทศศึกษา ในจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ บอกเลยว่า โมนี่ Umawan Fiebig ตอนเรียนเป็นถึง ดาวโรงเรียน สุดฮอต

โมนี่ แม็กซิม moni_maxim

ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอที่เป็น ลูกครึ่ง จึงกลายเป็นคนที่โดดเด่นกว่าใครในโรงเรียน นอกจากนี้ โมนี่แม็กซิม อุปนิสัยส่วนตัวเป็นคนไม่ถือตัว ไม่หยิ่ง นิสัยดี เฟรนลี่ และเป็นคนตลกชอบเล่นมุก 5 บาท เพื่อทำให้เพื่อน ๆ ของเธอหัวเราะ

ถึงแม้ว่าบางมุกจะไม่ตลกแต่ น้องโมนี่ ก็ยังคงเล่น นี้จึงทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะมาก ใคร ๆ ก็อยากจะอยู่ใกล้รู้จักกับเธอ ที่สำคัญ โมนี่monimaxim ชอบเทคแคร์ช่วยเหลือเพื่อนของเธออย่างมาก สวยแล้วนิสัยยังดี อีกจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมมีแต่ คนรัก ถ้าใครเกลียดหรือไม่ชอบเธอถือว่าบ้าแล้ว

โมนี่ แม็กซิม Miss Maxim

เส้นทางการเป็น นางแบบ กับฉายา โมนี่ monimaxim เริ่มต้นเส้นทางของ โมนี่monimaxim ตัวเธอเองมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเข้าสู่วงการบันเทิง จึงได้ตัดสินใจเข้าร่วมการประกวดเวที แม็กซิม maxim ในปี 2017 เพราะนี้เป็นเวทีการประกวดที่โด่งดัง เหมาะกับหญิง สาวสวย เซ็กซี่ และมีความสามารถ

ผลการประกวดน้อง moni_maxim ผ่านเข้ารอบ Top 20 Miss Maxim Thailand นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Popular Vote เพราะมีผู้ชมจำนวนมากเมื่อได้เห็นหน้าตาของ น้องโมนี่แม็กซิม ต่างรู้สึก ชื่นชอบ แค่ตำแหน่งที่ โมนี่ ได้รับก็การันตีได้แล้วว่า โมนี่monimaxim จะกลายเป็นหญิงสาวที่ต้องมี ชื่อเสียง โด่งดัง ในวงการ นางแบบ ได้อย่างไม่ยากเลย

เมื่อการประกวดจบลงชื่อของ โมนี่moni ก็กลายเป็นที่รู้จักบน สื่อโซเชียล ในระยะเวลาที่รวดเร็ว โมนี่ มีงานติดต่อเข้ามาเยอะมาก โดยงานส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับการถ่ายแบบชุดเช็กซี่ สำหรับงานแนวนี้  น้องเคยบอกว่าเป็นแนวงานที่เหมาะสมกับตัวเองอยู่แล้ว สำหรับช่องทางในการติดตามผลงานของ น้องโมนี่ Umawan Fiebig มีอยู่ด้วยกัน 3  ช่องทาง ดังนี้

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด น้องโมนี่ moni

Facebook : Umawan Fiebig

IG : moni_maxim

TikTok : monimaxim

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Umawan Fiebig (@moni_maxim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Umawan Fiebig (@moni_maxim)

 

Share