ต้นอ้อ แพรพิไล pearglam วาร์ป พริตตี้ นางแบบหุ่นแจ่ม CupE เซ็กซี่ถึงใจ

ต้นอ้อ แพรพิไล pearglam วาร์ป พริตตี้ นางแบบหุ่นแจ่ม CupE เซ็กซี่ถึงใจ

ต้นอ้อ แพรพิไล pearglam เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล นางแบบ พริตตี้ สาวสวยเซ็กซี่ เร้าใจที่ครองใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศไปได้อย่างท่วมท้น ใครที่ไปเที่ยวกลางคืน เวลาได้เจอกับนางโชว์ ที่ทั้งสวย เซ็กซี่ การันตี คัพอี CupE แล้วก็มีโชว์ที่ดีมาก ชอบก็จริง แต่เสียดายไม่ได้ติดตามน้องต่อในโลกออนไลน์ มันก็เลยทำให้เราคลาดกับน้องไป

คนนี้ก็อีกคนหนึ่งหรือที่ใครจะคุ้นเคยกันดีกับชื่อ น้องแพร @pear_pi สาวสวย ที่ตัวจริงสวยมาก ผลงานโชว์กลางคืนของน้อง มีคนติดตามชอบเยอะมาก ใครที่เคยดูเรามี วาร์ป มาให้ติดตามน้องด้วยที่นี่เลย

ต้นอ้อ แพรพิไล pearglam

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามา แจกวาร์ป กันบ้างดีกว่า ใครที่อยากติดตามน้องบน โลกออนไลน์ เราแนะนำว่าไปดูน้องตรงนี้ Facebook : pear.glam.9 , IG : pear_pi , Tiktok : @pear_pi

น้องฝากมาบอกด้วยว่า หากเป็นชื่อบัญชีในช่องทางไลน์ แสดงว่าอันนี้เป็นของปลอมนะ มีคนปลอมบัญชีน้องด้วย เพราะงั้นให้ติดตามน้องจากช่องทางที่เราหามาให้จะดีที่สุด ปลอดภัยแล้วก็ของจริง ส่วนตัวน้องไม่ได้บอกอะไรเลย รู้เพียงแค่ว่าเกิดวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เท่านั้นเอง

ต้นอ้อ แพรพิไล @pear_pi

รีวิว

เราขอรีวิว น้องแพร pearglam กันสักหน่อย น้องคนนี้เราว่าความ เซ็กซี่ ตามพิมพ์นิยมคหนนึ่ง หุ่นสูงมากสัก 165 เซนติเมตรน่าจะได้ หน้าอก ดู้มๆ ก็ถือว่าใหญ่เกินต้านมาก กะด้วยสายตาต้อง ประมาณ คัพซี CupC แล้วอย่างน้อย หน้าท้องเนียนกริบจนเห็นกล้ามท้องขึ้นมาชัดเจนมาก เราชอบความขาวของผิวที่มันเนียนกริบ ขาวใสกระจ่างไปหมดทุกส่วนเลย แทบไม่เห็นรอยด่างดำสักจุดเดียว

ต้นอ้อ แพรพิไล pear.glam.9

หน้าตาก็ดีด้วยนะ โครงหน้า มาแบบ รูปไข่เรียว ลงมาสวยเลย หน้าผากก็ เปิดเหม่ง เสน่ห์พอดีกันหมด คิ้วเข้มหนาดำมากตัดกับหน้าขาวๆ ทำให้พอดี ตาสีดำตาไม่โตมากแต่เวลาหรี่ตาให้ฟีลเหมือนกับเป็นสาวตา ยั่วยวน เพศตรงข้ามได้ดีเหลือเกิน เรานี่อย่างชอบตาแบบนี้ จมูกไม่โด่งเท่าไร ปลายจมูกเป็นชมพู่เล็กสวย ปากสีแดงสวยมาก ทรงปาก

ก็ออกมาเป็นร่องกระจับพอดี มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อยด้วย ทำให้เวลายิ้มเหมือนมีลักยิ้มที่มุมปาก มีเสน่ห์

ต้นอ้อ แพรพิไล คัพซี CupC

ผลงาน

น้องแพร pear.glam คนนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำงานเยอะมาก ทั้งทำงาน ออฟไลน์ และออนไลน์ เราแนะนำว่า งานออฟไลน์ น้องทำมาดีทีเดียวไม่ว่าจะเป็น งานเต้น งานโชว์ตัว งานเซ็กซี่ งานพริตตี้ งานนางแบบ งานโปรโมตเว็ต รีวิวสินค้าน้องจัดให้ได้หมดเลย เราขอบอกว่าตอนนี้น้องเป็นอีกหนึ่ง นางโชว์ ที่จัดโชว์สุดสยิว สุด เซ็กซี่ ระดับ 20+ ให้เราได้ตามกัน

แต่ว่าน้องจะทำโชว์ตอนไปร้านอาหาร หรือ ร้านผับ กลางคืนเท่านั้น บอกเลยว่าต้องดูน้องลงเอามาให้ดูโชว์หนึ่ง เป็นงานที่น้อง โชว์กลางคืน มาด้วยธีม สาวเซ็กซี่ กับโซฟาสีดำ จากนั้นน้องก็มา เต้นยั่วยวน ให้เราเสียว พอได้ทีน้องก็เอานมสดสีขาวที่พกมาด้วย ราดตัวเลย ไม่เท่านั้นน้องยังแสดงต่อแบบไม่หยุด ยิ่งท่าราดนมแล้วก็ยกขาสูงบอกเลยว่า เด็ด ร้อนแรงมาก ท่าตบก้นยิ่งเด็ดไปอีก ลองไปดูกันได้ เสียวซี้ด กันทุกคน

น้องแพร pear.glam

นอกจากนั้นก็จะเป็นงาน คอนเทนต์ ออนไลน์ ที่ น้องต้นอ้อ pearglam ปล่อยออกมาต่อเนื่อง งานถ่ายแบบ ของดีจริง แนะนำว่ากดเข้าไปดูใน ไอจี IG ได้เลย น้องลงภาพส่วนตัวแบบ วีไอพี VIP ดูตลอด ไม่เท่านั้นน้องก็ลงภาพเบื้องหลังการทำงานให้เราได้ดูกัน ต้องบอกเลยว่าเบื้องหลังการทำงานของน้องก็ทำงานหนักไม่เบาเลย

อย่างภาพนี้ที่น้องมา ถ่ายแบบ ชุดชั้นใน ชุดเซ็กซี่ ด้วยชุดชั้นในลายลูกไม้สีเขียวเข้ม อวดหุ่นที่ ฟิตเป๊ะ ทุกสัดส่วน อวดหุ่น และลีลาที่ เซ็กซี่ ร้อนแรงไม่มีใครเกิน ส่วนใน เฟส ก็จะมาแนวเดียวกันตามไป ส่องวาร์ป กันได้ บอกเลยว่าดูไม่จบหรอก ต้องไปห้องน้ำก่อนแน่นอน

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด น้อง ต้นอ้อ แพรพิไล pearglam

Facebook : pear.glam.9 

IG : pear_pi 

Tiktok : @pear_pi

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pear Glam (@pear_pi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pear Glam (@pear_pi)

 

Share