Namii สาวสวย รอยสัก งานดี เร้าใจ สาย เซ็กซี่ แซ่บเว่อร์ ทีเด็ด onlyfans

Namii สาวสวย รอยสัก งานดี เร้าใจ สาย เซ็กซี่ แซ่บเว่อร์ ทีเด็ด onlyfans

Namii สาวสวยงานดีตัวตึงอีกคนหนึ่งที่ดูร่านและดูเซ็กซี่ ผลงานของเธอนั้นดูดีจัดจ้านในแบบฉบับของสาวฮอตร้อนแรงจี๊ดจ๊าดสไตล์ลูกครึ่ง เรือนร่างของเธอนั้นเซ็กซี่เร้าใจมาก ๆ แบบยั่ว ๆ ของจริงแถมยังมีรอยสักแน่นเว่อร์ที่ทำให้หนุ่มหลายๆ คนนั้น หลงใหล ชื่นชอบกับ ผลงาน ของเธอในปัจจุบันเธอนั้นมี ผลงาน ออนไลน์ ที่เร้าใจ และมี สตอรี่ เรื่องราวใน instagram ที่ โดดเด่น เป็นอย่างมาก จนใน ปัจจุบัน นี้มีผู้ติดตามมากกว่า 210,000 คนแล้ว ถือว่าแน่นเป็นอย่างมากซึ่งเราก็อยากที่จะให้คุณเข้ามา ติดตาม กับ ผลงาน ของเธอคนนี้ โดยตรงเช่นเดียวกัน

Namii

ประวัติ 

ประวัติ ส่วนตัว ของเธอถือ ว่าเป็นอะไร ที่สุดยอด ไปอย่างมาก เธอนั้นในเมื่อ 1-2 ปีที่แล้วได้ ประกอบ อาชีพ เป็น พริตตี้ และ เน็ตไอดอล สายแซ่บยั่ว จนมาถึง ปัจจุบัน เธอได้ หลงรัก การสักลาย และ การนำเสนอ ผลงานแบบ เซ็กซี่ เร้าใจ ในแพลตฟอร์ม ดังแบบรัวๆ

จึงทำให้เธอนั้น เปลี่ยนแปลง กลายเป็น สาวร้อนแรง สุดฮอต ที่เดินสาย 20+ โดยตรง ส่วนรูปร่าง ของเธอนั้น ก็ถือว่า โดดเด่น เป็นอย่างยิ่ง สัดส่วน โดยรวมของเธอนั้น นั่นก็คือหน้าอก หน้าใจ ไซซ์ 36 เอว 24 สะโพก 37 ถือว่า โดดเด่น เซ็กซี่ เร้าใจ เป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหาก คุณเข้ามา ติดตามผลงาน ของเธอใน ปัจจุบันเธอก็จะพบกับความ โดดเด่นเร้าใจเ หล่านี้ของเธออย่าง แน่นอน

Namii เน็ตไอดอล

จุดเด่น 

จุดเด่น ของเธอคนนี้นั่นก็คือ ความน่ารัก สดใส และ แซ่บอยู่ ด้วยรูปร่าง การถ่ายแบบ ถ่ายรูป ทำ คลิปวิดีโอ ที่ แซ่บเว่อร์ เป็นอย่างยิ่ง เธอนั้น ชื่นชอบ ในการ ถ่ายแบบ และการถ่ายทำผลงานของเธอใน ชุดว่ายน้ำ บ้างชุดคอสเพลย์ บ้าง ถือว่า โดดเด่น เร้าใจ เป็นถูกใจ คุณผู้ชาย ของจริง ไม่ว่าจะเป็น ความแซ่บ ความเสียว สุดฟิน เธอคนนี้นั้น ตอบโจทย์ ได้อย่าง อลังการ ครบถ้วน เลยทีเดียว

Namii Onlyfans

ผลงาน 

ผลงาน ในปัจจุบันของเธอคนนี้ประมาณ 80% เป็นผลงานส่วนตัวด้วยกันทั้งนั้น จะมีส่วนน้อย ที่เข้ามา ติดต่อติดตาม เพื่อให้ทำ โฆษณา โปรโมตสินค้า และการให้บริการในระบบของ เธอเอาไว้ให้ แต่นั่นก็ไม่ใช่ เรื่องที่น่ากังวลแต่อย่างใด เพราะเธอนั้นมีรายได้หลักจาก ช่องทางการ โชว์สวยสุด เซ็กซี่ หื่นกาม ได้ใจอย่างเช่นช่องทางดังที่ onlyfans คุณจะต้อง ชื่นชอบ อย่างแน่นอน

Namii Twitter

นิสัยส่วนตัว 

นิสัยส่วนตัว ของเธอนั้นเป็น คนขี้อ้อน แถมยังเป็น คนที่ชอบ เดินทาง และเป็น สาวสวย ที่ขี้เล่น เป็นอย่างมาก ในปัจจุบันเธอ นั้นชื่นชอบการ ไปเที่ยว ทะเล เป็นชีวิตจิตใจ

แถมยังมีรสนิยม ชื่นชอบ คาเฟ่น่ารักๆ สวยๆ เอาไว้เข้าไป ถ่ายรูป เล่นกดไลค์และหาของอร่อยๆ ในการกินเพื่อรอเวลา

Namii นางแบบ

ช่องทางการติดตาม 

เธอคนนี้ ได้เปิดโอกาสทอง ให้กับทุกๆ คน สำหรับใคร ที่กำลังมองหา ช่องทางการติดตาม ของเธอในรูปแบบ ตัวจริงในตอนนี้ทางเรา นั้นได้จัดเตรียม ไว้ให้เป็นที่ เรียบร้อยแล้ว

คุณสามารถ เปิดเข้ามา ได้ในช่องทาง ของโลกออนไลน์ และสามารถเข้ามา ติดตาม ผลงาน อัน แซ่บ ยั่ว จัดจ้าน ของเธอได้บอกเลยว่า แซ่บเว่อร์ ของจริง

Namii นามิ
ช่องทางการติดตาม

Facebook : Namii

Instagram : q.namii

Twitter : @ntatmii

Onlyfans : namii11455

อัลบั้ม

Share