โอปอล์ OpolOk เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นบาง ร่างน้อย แซ่บ เกินต้าน

โอปอล์ OpolOk เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นบาง ร่างน้อย แซ่บ เกินต้าน

โอปอล์ OpolOk ตอนนี้เท่าที่สำรวจพวกเน็ตไอดอลสาวสวยทั้งหลาย นอกจากจะต้องทำงานคิดสร้างสรรค์ คอนเทนต์อะไรใหม่ๆ แล้วเรื่องขายของก็ต้องมาควบคู่กันด้วย ทั้งขายของตัวเองก็มี หรือจะขายของแบบทำธุรกิจส่วนตัว ร่วมทุนกับคนอื่นก็ต้องมาด้วยเหมือนกัน วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งคนที่ทำงานหลายอย่างออกมาดีมากชื่อว่า น้องโอปอล์ อยากรู้ว่าน้องขายอะไรตามมาเดี๋ยวจัดให้ดู

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เท่าที่ตามหามาได้ น้องคนนี้ ก็มีวาร์ปแล้วก็ ผลงาน ให้เราตามติด พอสมควร ใครอยากติดตามน้อง ก็ไปต่อได้เลยที่ Facebook:opormtk , IG:opol.montakan , Tiktok:oaolok1 ตามประวัติบอกว่า เกิดวันที่  19 มกราคม อายุไม่ได้บอก แต่ถ้าให้เดาน่าจะประมาณ 28 ปี ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองมุกดาหาร แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี สถานะตอนนี้ไม่โสดแล้ว แถมด้วยลูกอีกหนึ่งคน แม้จะเป็นคุณแม่แต่น้องไม่หยุดสวย น่ารัก พลังงานบวก เต็มที่เหมือนเดิม

รีวิว

ขอรีวิว น้องโอปอล์ กันหน่อย น้องคนนี้เป็น สาวเน็ตไอดอล สายน่ารัก ดูแล้วดีต่อใจมาก หน้าสวยมากเป็น รูปหน้าบานออก เล็กน้อย รูปหน้าเรียวๆพอดีไปหมด หน้าผากตามธรรมดาไม่ได้เปิดมากนัก คิ้วเข้มมากจนทำให้เด่นขึ้นมาเลย ตาสองชั้น ขนตา เราว่าบางนะ แต่ว่าตาสีดำ ของน้องเป็นตา ของสาวที่มี ความทะเล้น ซุกซน สนุกสนาน จมูกดั้ง ไม่โด่งเท่าไร ดูธรรมดา แต่ปลายจมูกสวย อยู่เป็นทรงชมพู่ เชิดขึ้นเล็กน้อย ปากเล็กมาก ริมฝีปากสีแดง ร่องปากหยัก ลงนิดหนึ่ง

หุ่นกันบ้างน้องโอปอล์คนนี้ ไม่ได้เป็นสาวเซ็กซี่ แต่เป็นสาวแนวน่ารักที่หุ่นอาจจะไม่ได้เด็ดมากนัก แต่ก็พอได้นะ รูปร่างตัวเล็ก มีเนื้อมีน้ำมีนวล พอดีคำ หน้าอกก็ถือว่าพอได้ ใหญ่จากความอวบ

ของหุ่นเล็กน้อย พอดีมือ หน้าท้อง พอมีให้เราหยิกเล่น ตามประสา สาวอวบ น่ากัดน่ากิน สะโพกกลมอวบ ใหญ่สวย น่าตีมาก ผิวขาว ของน้องมา เป็นแบบ ขาวเหลือง ผิวเนียนใช้ได้เลย รอยสักก็ไม่มี รอยด่างดำตำหนิก็ไม่มี

ผลงาน

เท่าที่ไล่ฟีด ดูในโซเชียล ผลงาน ของน้องเท่าที่เห็น เหมือนน้องจะรับเป็น นายหน้าขาย ของออนไลน์กลุ่ม สินค้าหลากหลายมาก ใครสนใจก็ กดติดตาม น้องได้ในลิงค์ ลงไว้อย่าง ต่อเนื่อง เหมือนกัน นอกจากนั้น ก็ทำคอนเทนต์ ออนไลน์ นำเสนอ รีวิว โฆษณา สินค้า ของตัวเอง รวมถึงทำเรื่องราวน่ารักๆ

ในชีวิต ครอบครัวอบอุ่น จนคนอิจฉาหนักมาก เราเข้าไปส่องใน Tiktok เห็นยอดฟอล ก็ไม่น้อยนะ กว่า 700k ไม่ได้เยอะแต่ยอดฟอลอย่างเดียว ยอดวิวก็สูงตามอีกต่างหาก เกือบทุกคอนเทนต์

ต้องมียอดวิวอย่างน้อย แตะหลัก 100k แต่ถ้าอันไหน แฟนหนุ่มของน้องเข้ามาในคลิปด้วย ยอดวิวไปแตะหลัก 500k ก็มี ยิ่งถ้าได้ถอดเสื้ออีก ก็แตะหลักล้านไปเลยจ้า แฟนหนุ่มของ เธอหล่อมาก แถมยังกล้ามแน่น ขาวๆ น่ากัดน่ากินไปทั้งตัวอีก ไม่แปลกที่ยอดวิวไปไกลขนาดนั้น

ส่วน คอนเทนต์ ในไอจี หรือ เฟส ก็จะเป็น แนวภาพนิ่ง คลังภาพ ส่วนตัว ของน้องเค้าเวลาไปเที่ยว ไปกิน หรือ ทำกิจกรรมของตัวเอง จนถึง ครอบครัว น้องก็ลงตลอด แต่ภาพก็ไม่ได้ เซ็กซี่มากนะ เป็นแนวน่ารักธรรมดาใสๆ ใส่แว่น เหมือนกับเป็น เด็กเนิร์ด เท่านั้นเอง ล่าสุดเหมือน

ไปเที่ยวมากับ ครอบครัว ภาพถ่ายวิวสวย น่ารัก ดูแล้วก็ยิ้มตาม ในความรักของคู่นี้ อาจจะไม่ได้หวือหวา แต่มันทำให้เราฟิน กับความเอาใจใส่ของทั้ง คู่ที่มีต่อกัน คือจุดขาย ของน้องคนนี้เขามาแนว นี้มากกว่าเซ็กซี่ไง ลองไปดูกันได้

ช่องทางการติดตาม

Facebook : โอ ปอล์(OpolOk)

Instagram : opol.montakan

TikTok : opolok1

อัลบั้ม

Share