โอปอล์ คิมูจิ oporkimoji วาร์ป พริตตี้ สาวเซ็กซี่ แซ่บ CupE ดาว Onlyfans

โอปอล์ คิมูจิ oporkimoji วาร์ป พริตตี้ สาวเซ็กซี่ แซ่บ CupE ดาว Onlyfans

โอปอล์ คิมูจิ oporkimoji เปิดวาร์ป สาวสวย คนนี้บอกเลย ถูกใจหนุ่มๆ แน่นอน เธอมาพร้อมกับความสวย เซ็กซี่ ร้อนแรง อกตู้ม คัพอี CupE ดาวเด่น โอนลี่แฟน Onlyfans ใครที่เที่ยวบาร์ ร้านอาหารกลางคืน น่าจะได้เห็นน้องคนนี้ และผองเพื่อนกลุ่มของเธอกันบ่อยอยู่เพราะว่าน้องเค้ามีงานอีเวนต์เยอะมาก

โอปอล์ คิมูจิ oporkimoji

เรียกว่าคิวงานมีตลอด ทุกสัปดาห์ต้องมีอย่างน้อยสัก 2-3 งาน เธอชื่อว่า โอปอล์ หรือชื่อในวงการ โอปอลคิมูจิ ใครที่ดูหนังบ่อยน่าจะรู้ว่า คำนี้คืออะไร คำถามก็คือ น้องคนนี้ จะ คิมูจิ ตามนี้ไหม คงต้องมาดูกัน เดี๋ยวเราปักหมุด แจกวาร์ป ให้ตาม

โอปอล์ คิมูจิ CupE

วาร์ปและข้อมูลเบื้องต้น

เอาเป็นว่า เรา ปักหมุด ส่องวาร์ป ก่อนดีกว่า เข้าไปดูมาความขาวสว่างวาบเข้าตามาก ไม่เชื่อตามไปกดได้ที่ Facebook : โอปอล์ คิมูจิ , IG : opor_kimojiOnlyfans : pornpimon Heedkaew

ตามข้อมูลบอกว่า ชื่อในวงการ โอปอล์ ชื่อนามสกุลจริง พรพิมล หีดแก้ว ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัด นครศรีธรรมราช แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัด นนทบุรี เป็นหลักแทน

โอปอล์ คิมูจิ pornpimon Heedkaew

น้องบอกเล่าเกี่ยวกับตัวเอง ว่าเป็นสาวที่คิดว่าหุ่นดีเหมือนกัน สัดส่วน 38-23-33 หน้าอกน่าจะประมาณ คัพอี CupE เห็นจะได้นะ นิสัยเป็นคนสนุกสนานร่าเริง เข้ากับคนได้ง่าย คุยเก่ง มนุษยสัมพันธ์ดี ใครมาคุยดีๆ ก็คุยได้หมด งานอดิเรกเป็นคนชอบการท่องเที่ยว สายธรรมชาติ จะป่า จะเขา จะทะเล ชวนมาเล่นได้ไปหมด สถานะตอนนี้ โสด มองหาคนคุยอยู่เหมือนกัน ชอบคนเอาใจเก่ง ตามใจดูแลได้

โอปอล์ คิมูจิ opor_kimoji

รีวิว

ขอรีวิวน้อง โอปอล์ สักหน่อย น้องคนนี้เอาจริงเป็นสาวที่มีความน่ารักอัตราสิบกะโหลกเลย รูปหน้าสวยมากเรียวลงมาเป็นรูปไข่จากศีรษะลงมาได้ดี หน้าผากที่น้องเปิดกว้างจนเกือบครึ่งหน้าผากทำให้เป็นเหม่งที่เห็นเด่นแต่ไกล คิ้วบางไปหน่อย ตาโตมาก ขนตางอนเด้ง ยิ่งทำให้ตาโตของน้องดูสดใส ร่าเริง มีเสน่ห์ไปอีก จมูกไม่โด่ง แต่ปลายจมูกทรงชมพูสวยดี ปากเล็กสีแดงสดน่ากัดมาก

โอปอล์ คิมูจิ onlyfans

หุ่นกันบ้าง เป็นสาวตัวเล็ก เหมือนฟีล สาวกราเวียร์ ไอดอลญี่ปุ่น แต่หน้าอกไม่เล็กนะ ใช้คำว่าใหญ่ได้เลย แถมยังใหญ่ของดี ของจริง ของแท้ด้วย ทรง หน้าอกใหญ่ อวบล้นข้างมาพอดี หน้าท้องก็เนียนกริบแบบไม่มีไขมัน (แต่ไม่มีกล้ามท้องนะ เป็นสายสาวผอมจริง) ผิวขาวมากขาวอมชมพูกระจ่างใส แบบปิดไฟในห้องยังมองเห็นว่าอยู่ตรงไหนอ่ะพูดเลย

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของ น้องโอปอล์ เท่าที่เราส่องมา เป็น งานโชว์ตัว ตอนกลางคืน ที่น้องรวมกลุ่มกับเพื่อน เป็นแก๊งค์ 4 สาว ที่ชื่อว่า cat จิ๊ดจ๊าด สร้างโชว์กลางคืน เหมือนกับ นางฟ้า ออกมาให้เหล่าขาเที่ยวได้ฟิน ได้สนุก ได้เสพ ผลงาน ของพวกเธอไปด้วยกัน เราเห็นน้องมีคิวงานตลอดนะ แล้วทั่วไทยด้วย

บางครั้งน้องก็ไปเดินสายแถวภาคอีสานที่ไล่ตามเก็บหลายร้านดังในแต่ละจังหวัด เชื่อว่าคนที่ได้ดูผลงานน้องต่างก็ยกนิ้วในความชอบผลงานกันทุกคน ล่าสุดไปสร้างความสุขให้กับพี่น้องจังหวัดยโสธร ในร้านเหล้าชื่อดัง คงจะฟินกันไป

ทางด้าน คอนเทนต์ ออนไลน์ หรือคอนเทนต์ 18+ เราก็สามารถติดตามได้ใน ไอจี หรือ เฟส น้องก็ลงผลงานไว้อย่างต่อเนื่อง หากเป็น ไอจี เราก็จะได้เห็นน้องลงภาพส่วนตัวด้วย เป็นภาพที่ถ่ายเล่นระหว่างไปเที่ยวพร้อมกับทำงาน ขนาดชุดใส่เล่นยังน่ารักขนาดนี้ เจอตัวจริงจะขนาดไหนเราคิดภาพไม่ออกเลย

กดเข้าไปดูมา เจอภาพถ่ายเล่น ชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่สีเหลือง จัดว่าเด็ดมาก ทูพีชสีเหลืองที่ดูเล็กไปเลยเมื่อน้องหยิบมาใส่ หน้าอกใหญ่ๆ ล้นๆ ทะลักออกข้างกันเลย ส่วนในเฟส จะเป็นภาพเบื้องหลังการทำงาน แล้วก็ปฏิทินการทำงานมากกว่า น้องจะไปขึ้นเวทีโชว์ที่ไหน ต้องดูในเฟสจะเร็วกว่า

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานของน้องๆ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด น้องโอปอล์ คิมูจิ oporkimoji

Facebook : โอปอล์ คิมูจิ 

IG : opor_kimoji 

Onlyfans : pornpimon Heedkaew

 

Share