Yanisa Samohom หญิงเนย ญานิศา สาวสวย หุ่นแซ่บ สายฝอ ลีลาร้อนแรง หน้าอกภูเขาไฟ

Yanisa Samohom หญิงเนย ญานิศา สาวสวย หุ่นแซ่บ สายฝอ ลีลาร้อนแรง หน้าอกภูเขาไฟ

Yanisa Samohom หญิงเนย ญานิศา เปิดวาร์ป สาวสวย คนนี้ เราว่าต้อง ถูกใจ ใครหลายคน ที่ชอบสาว สายฝอ กันเลยเพราะ หุ่น หน้าตา ความเซ็กซี่เรียกว่าเป็น พิมพ์นิยม แบบที่ หลายคนชอบมาก น้องชื่อว่า หญิงเนย ญานิศา Yanisa Samohom ใครอยาก วาร์ป ไม่ต้องห่วง เราตามหามาให้ เพื่อนได้กดติดตาม กันตรงนี้ เช็คให้ด้วยว่า ของแท้

วาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัว

เราขอ ปักหมุด แจกวาร์ป ก่อนเลย เป็นอย่างแรก ใครชอบสาวแนว สายฝอ ก็ต้อง ติดตาม น้องได้ที่นี่ Facebook : อรพรรณ สมอหอม , Instagram : yingnoey2808 , Twiiter : @yingnoey4 ,Youtube : The Sister , Onlyfans : @noey_yanisa ทางด้าน ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ญานิศา สมอหอม ชื่อเล่น หญิงเนย เกิดวันที่ 28 สิงหาคม อายุประมาณ 28 ปี ภูมิลำเนา บ้านเกิดมาจาก จังหวัดขอนแก่น แต่ว่าตอนนี้ ย้ายมาอยู่ที่ กรุงเทพ

รีวิว

เรามารีวิว หญิงเนย กันหน่อย น้องคนนี้ เราบอกเลยว่า เด็ดมาก เอาแค่เรื่อง หุ่น ก็จัดเป็น ระดับท็อปเทียร์ น้องเป็น หุ่นสาว สายฝอ รูปร่าง สูงใหญ่ นั่นทำให้หน้าอก ของ หญิงเนย ญานิศา ใหญ่ตามไปด้วย เรียกว่า เนื้อ นมไข่ มาแบบ เน้นๆ หน้าอก เราว่าน่าจะ ประมาณ คัพอี ได้แน่นมาก เนินอก นี่ลุ้น ออกมาจน บราแทบจะแตก ข้างออกมา หุ่นอวบ มีเนื้อ มีหนัง เต็มไม้ เต็มมือ มาก สะโพกก็ใหญ่ ใหญ่แบบ ดินระเบิด ด้วย กลม เนียน แน่นมาก ยิ่งถ่ายแบบ ใส่บิกินี่ ยิ่ง เซ็กซี่ ขึ้น ไปอีก ผิวออก สีน้ำผึ้ง สวยงาม เนียนไปหมด ไม่มี รอยตำหนิ ตรงไหน เลยด้วยนะ ส่วน หน้าตา ออกแนว สาวคม หน้าเรียว สวย ไม่ใหญ่มาก ตากลม โตมากแถมคม อีกต่างหาก คิ้วเข้ม จมูก ดั้งโด่ง มาก ก่อนจะ ไล่ระดับ ลงมา จนถึงปลาย แล้วงอขึ้น เชิดกำลังดี ปากอวบ หนามาก เป็นสีชมพูบางๆ น่ากัด ดีทีเดียว โดยรวมต้องยอมรับว่า หญิงเนย ญานิศา คนนี้สเปค สายฝอ ที่ต้องหันมามองทุกคน แม้แต่หนุ่มไทยก็ชอบนะ เซ็กซี่อวบแน่น แม่วัวพันธุ์ดีแบบนี้

ผลงาน

ตอนนี้ หญิงเนย ญานิศา เป็นสาวสวยที่ทำงานทางด้านเซ็กซี่คอนเทนต์ก่อน งานออฟไลน์จะเป็นการทำงานถ่ายแบบ นางแบบ ให้เราตามด้วย แต่ละผลงานถ่ายแบบจัดว่าเด็ดมาก ยิ่งถ่ายแบบเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำนะ ของดีจริง ใครดูแล้วไม่คิดอะไรเลยแสดงว่าผิดปกติ

นอกจากนั้นยังทำงานคอนเทนต์ออนไลน์ให้เราตามกันด้วย ช่องทางหลักให้ติดตามกันอยู่ที่โอนลี่แฟน ราคาตั้งไว้ที่ 15 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าไม่แพงเลยหากเทียบกับความสวยเซ็กซี่ของนางแบบคือสุดมากคนนี้ ใครที่ดูรับรองว่าชอบกันทุกคน ส่วนคอนเทนต์เท่าที่ดูน่าจะเป็นแค่ระดับ 18+ เท่านั้นเอง ใครที่รอผลงานระดับ 20+ อาจจะต้องรอไปก่อน แต่ถ้าน้องเปิดงานระดับ 20+ น่าจะมีคนเข้ามาสนับสนุนอีกเท่าหนึ่งได้อย่างไม่ยาก

ทีนี้ใครมาสายฟรี เราแนะนำว่ากดได้เลย ติดตามที่ ทวิตเตอร์ ก่อน เซ็กซี่มาก แม้น้องจะตั้งไว้ที่ระดับ 18+ ก็ตาม

Share