เอิร์น ณัฐชา earnnutcha สาวสวย ขาว อึ๋ม เซ็กซี่ 18+ เกินต้าน

เอิร์น ณัฐชา earnnutcha สาวสวย ขาว อึ๋ม เซ็กซี่ 18+ เกินต้าน

วาร์ปของดีวันนี้เปลี่ยนแนวกันบ้างดีกว่า มาเป็นสาวสวยสไตล์สเต็ปเต้นดี เอวพลิ้ว ดูแล้วเพลินตา เนียนตากันสุดๆ น้องคนนี้ชื่อว่า เอิร์น ณัฐชา earnnutcha เราบอกเลยว่า งานโคตรดี ดีมาก เห็นตอนเต้น แล้วต้องยอมรับเลย ฝึกมาดี เต้นแล้วให้เราต้องใจสั่น หลงละเมอ ถึงสาวคนนี้ตลอดเวลา อยากรู้ว่าเต้นดี แค่ไหนตามมามีวาร์ป ให้ดูด้วย

เอิร์น ณัฐชา

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปสักหน่อย น้องเอิร์นคนนี้ ทำหมุดวาร์ปไว้หลายโซเชียลเพื่อให้แฟนคลับได้ติดตาม แล้วน้องก็จะได้มีหลายช่องทางการติดตามด้วย กดไปดูสเต็ปเต้นของน้องได้ที่นี่

facebook : ณัฐชา รุติพรพงษ์ , IG : e.nutcha14 , youtube : ณัฐชา รุจิพรพงษ์ , vk : earnnutcha , twitter : earnnutcha14 , Tiktok : @earnnutcha9 ข้อมูลลงว่า ชื่อนามสกุลจริง ณัฐชา รุจิพรพงษ์ เกิดวันที่ 14 มีนาคม

earnnutcha

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราดูมา น้องเอิร์น คนนี้มีผลงานหลายแบบ หลายอย่าง หนึ่งเลยก็คืองานดีเจ ที่น้องรับเปิดเพลงสร้างความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับทั้งหลายในผับ บาร์ หรืองานโชว์ตัวต่างๆ น้องบอกเองว่าจะถนัดเปิดเพลงสไตล์ EDM

ใครอยากได้ดีเจสาวมาสร้างสีสัน สร้างความสนุกสนาน คนนี้เราบอกเลยว่าต้องจ้างไปนะ เปิดเพลงดี มิกซ์เพลงดี เอนเตอร์เทนยิ่งดีใหญ่ รับรองว่า คนเข้าร้านจนล้านชัวร์ถ้าน้องได้ไปเปิดเพลงให้

เอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอล

ตามมาด้วยการ ทำคอนเทนต์ ออนไลน์บ้าง น้องมี คอนเทนต์ ลงตลอด บอกเลยว่า เซ็กซี่สุดๆ หากอยากตาม อะไรที่เซ็กซี่ ดูแล้ว หวาดเสียว เราแนะนำว่า กดเข้าไป ดูได้ที่ vk น้องจะเปิดช่อง ของตัวเองเลย ไม่ต้องไปดูของคนอื่นที่ดูด มาให้เสียเวลา ของน้องชัด กว่าเยอะ ที่สำคัญ น้องมาเปิด ไลฟ์สด ลงตรงนี้ด้วย เพราะงั้นตามเลย ดูไลฟ์สดกันแบบฟินๆ ของน้องเองจะได้

สนับสนุน กันไปถึงมือน้อง หรือใครอยากจะ เข้ากลุ่มลับที่น้องจะปล่อย คอนเทนต์ เด็ดๆ วีไอพี ก็ต้องตามไปดูได้ น้องปักไลน์ ให้กดเข้าไปกัน ใครมีทุน สนับสนุน เราแนะนำว่ากดเข้า ไปในโอนลี่แฟน จะดีที่สุดราคาอยู่ที่ 27 เหรียญต่อเดือน

ราคานี้เราก็ถือว่า ไม่แพงนะ โอเคพอรับ ได้ หากมองว่านี่ เป็นคอนเทนต์ของ สาวสวยตัวท็อป ในวงการ ก็คุ้มค่า ไหนจะการ สร้างสรรค์ ที่น้องจัดให้แบบหมดไม่มีกั๊กเลย

เอิร์น ณัฐชา นางแบบ

สายฟรี จงมาทางนี้เลยเราตาม หามาให้ไป กดติดตาม กันได้ใน Tiktok ยอดฟอลอยู่ที่ 108k ก็ได้นะ ไม่ได้น้อย เท่าไร ทีเด็ดต้อง เป็นยอดวิว ที่เยอะมาก

ตามยอดฟอลไปแบบติดๆ คอนเทนต์ ไหนลงไป อย่างน้อย ยอดวิวต้องไปได้ถึง 10k ถือว่าคนดูเยอะ แนวทางการ ทำคอนเทนต์ก็จะเป็นแนว เซ็กซี่ ให้เราได้ตามกันตลอด

บางครั้งก็จะเป็น เรื่องของภาพเบื้องหลัง การทำงานของ น้องเองที่ถ่าย มาให้ดู อย่างล่าสุดน้องไปให้ความสุขถึงแดนไกลปอยเปต บอกเลยว่า เด็ดมาก ฝีมือการเปิดเพลง ทำเอาวัยรุ่น ปอยเปตนั่งไม่ติด ลุกขึ้น โยกกันทุกคน ตามมาด้วย สเต็ปการเต้น ที่ ร้อนแรง เซ็กซี่ มาก เรียกเสียง ฮือฮาตลอด

Earnnutcha สาวสวย

นอกจากนั้น ก็มีในไอจี ก็จะได้เห็นภาพนิ่ง ของน้องเอง ที่ปล่อยลงตลอด ทั้งภาพส่วนตัว แล้วก็ ภาพเบื้องหลัง การทำงาน ภาพถ่ายแบบ ยิ่งถ่ายงาน เซ็กซี่

ชุดว่ายน้ำ โคตรดี ทูพีชสีเนื้อ หุ่นอวบขาวๆ ทำให้เรา เสียวซี้ด หน้าตาน้อง ก็สวยนะ เป็น สาวตาคมมาก ขนตางอน จมูกเชิดเด้งพอดี ปากสีแดงสวย ครบหมดทุกอย่าง สมกับเป็นตัวท็อป วงการนี้

Earnnutcha เน็ตไอดอล

อัลบั้ม

Share