พลอยลี่ Poiily เน็ตไอดอล สาวผมสั้น สวย น่ารัก เซ็กซี่ ขยี้ใจ ครบเครื่อง

พลอยลี่ Poiily เน็ตไอดอล สาวผมสั้น สวย น่ารัก เซ็กซี่ ขยี้ใจ ครบเครื่อง

เราตามหาวาร์ปสาวๆ มาให้เพื่อนๆ ได้เจอกัน คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศบ้างมาเป็นแนวสาวผมสั้นเซ็กซี่ขยี้ใจอย่างน้อง พลอยลี่ Poiily กันบ้างดีกว่า แนวนี้เราไม่ค่อยเห็นเท่าไร เพราะว่าสาวผมสั้นไม่ค่อยมีคนทำกัน บอกเลยว่าทั้งสวยน่ารัก และมีคาแรกเตอร์ของตัวเองเด่นชัดมาก แล้วก็ทำงานเก่งด้วย ดีขนาดนี้จะเก็บไว้ดูคนเดียวคงไม่ได้เพราะงั้นก็กดติดตามได้เลยจากวาร์ปเดี๋ยวจัดให้

พลอยลี่

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรารู้ว่า เอฟซี ทั้งหลาย อยากจะติดตาม สาวสวย คนนี้กัน บอกเลยว่า เด็ดมาก งั้นไปดูกันเลย ที่วาร์ปนี้เลย IG : poiilyeie , Facebook : Nuttamon Sopontaweesap ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง กนกภรณ์ โสภณทวีทรัพย์ ชื่อเล่น พลอยลี่ ภูมิลำเนา มาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพ เป็นหลักเหมือนเดิม การเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตอนนี้ก็เรียนระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาการบริหารจัดการธุรกิจ สถานะตอนนี้แต่งงานแล้ว ครอบครัวอบอุ่นทีเดียว เหลือแต่มีเบบี้เท่านั้นเอง

Poiily

ผลงาน

ทีนี้เรามาตามดู ผลงาน ของน้องคนสวย กันหน่อยดีกว่า น้องคนนี้ แจ้งเกิดจากการเป็น เน็ตไอดอล ชื่อดังคนหนึ่ง มาด้วย คาแรกเตอร์ ไม่เหมือนใคร สวย ผมสั้น คาแรกเตอร์ เป็นสาวที่มี ความมั่นใจในตัวเอง สูงมาก แต่สวยจริง อันนี้ต้องยอม ผลงานเด่น น่าจะเป็นการไป ทำงานกับ นิตยสาร RUSH ถ่ายแบบเซ็กซี่ กับทางนิตยสาร ผลงานชิ้น นั้นก็ถือว่า โอเคนะดีเลย ทำให้น้องมีชื่อเสียง มากขึ้นแล้วก็คนรู้จักเยอะขึ้น ตามลำดับ จากนั้นก็มาทำงาน สายเซ็กซี่ ที่ไม่ได้เน้น ความหวือหวา มาก แต่ดูเรียบหรู ดูแพง และมีความเป็น ตัวเองที่ไม่เหมือนใคร

พลอยลี่ เน็ตไอดอล

ล่าสุด ตอนนี้น้องหันมา ทำธุรกิจส่วนตัว แล้วก็ ทำคอนเทนต์ ออนไลน์ ของตัวเองด้วย โดยคอนเทนต์ ออนไลน์มาตอนหลังๆ จะเน้น ความหวานชื่น มดขึ้นกับ ความรักของเธอและ แฟนหนุ่ม ที่ขยันเติม ความหวาน กันแบบไม่มีพักเลย ทั้งไปเที่ยว ทำกิจกรรม ด้วยกัน กินข้าว แล้วก็ไป ตามหาประสบการณ์ใหม่ๆ ของทั้งคู่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ ที่หลายคน ต้องอิจฉาในความรักที่มีให้กัน ล่าสุดเห็นไป เที่ยวเมืองหิมะ ด้วยกัน ต้องบอกเลยว่า หวานจน หิมะละลาย พูดเลย เราเห็นก็อดยิ้ม ตามในแต่ละ โพสต์ไม่ได้

พลอยลี่ นางแบบ

ส่วนธุรกิจส่วนตัว ถือว่าน่าสนใจนะ ธุรกิจแรก เป็นเรื่องเกี่ยวข้อง แบรนด์เนมที่ เปิดบริษัทรับซื้อ ขาย เกี่ยวกับสินค้า แบรนด์เนมแท้ ใครสนใจชิ้นไหนเข้าไป ดูในเพจได้ ส่วนอีกธุรกิจ ที่ต่อเนื่อง กันเป็นธุรกิจ ที่เกี่ยวข้องกับการ ประมูลสินค้า แบรนด์เนม แท้อีกเหมือนกัน

ใครชอบงาน ประมูลของแท้ ที่จะได้ราคา ถูกกว่าไปซื้อเอง หรือ ของบางชิ้น ไปซื้อเอง อาจจะหายาก หรือไม่ก็โดนหลอก ซื้อของปลอม ก็ลองมา ประมูลกับทาง นี้ได้นะ ของดี ราคาถูก แต่ต้องใช้ฝีมือ กันสักหน่อย

พลอยลี่ สาวผมสั้น

ขอรีวิว Poiily สักหน่อย ความสวยของ น้องมาจากใบหน้า ที่ค่อนข้างดี ทรงตัวยูโค้ง มาจากศีรษะ ลงมาคางเข้ากันไม่เบี้ยวซ้ายขวาตรงไหน แก้มเนื้อ พอมีให้เราได้หยิกกันด้วย

หน้าผาก เนียนกริบกำลังดี คิ้วโค้งขึ้นเล็กน้อย ตากลมโตมาก แล้วเป็น ดวงตาสีดำ ที่เต็มไปด้วยความ มั่นใจในตัวเองสูงมาก แบบนี้มีเสน่ห์ตามแบบฉบับ working woman ของจริง

จมูกดั้งทั้งโด่งหนาใหญ่พอดี แต่ปลายจมูกเล็ก ปากสวยมาก ปากสีแดงอมชมพู มุมปากงุ้ม เข้าไปใน ร่องแก้มพอดี หุ่นกันบ้าง หุ่นดีใช้ได้ เลยนะ สูงกำลังดี หน้าอก ก็ใหญ่ อวบล้นออกมา แถมยัง ขาวเนียน ไปทั้งตัวอีกต่างหาก รอยสัก น้องไม่ทำสักจุด

Poiily สาวสวย

อัลบั้ม

Share